Cứu Em với các Bác ơi! Lại vấn đề liên quan đến UPROM O22

ndhuy

SIÊU DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tối qua Em down ROM từ WM2003SE v. 2.06 WWE xuống WM2003 v. 1.72. Khi bước thứ 2 (sau bước xoá bản ROM cũ) đang tiến hành được 50% thì máy báo DISCONECT và bảo reset lại rồi tiếp tục. Em là đúng hướng dẫn và tiếp tục chạy file UP nhưng nó lại báo là lỗi conect 101, khi reset lại thì máy cứ ở màn hình khởi động ban đầu, hard reset lại vẫn thế. Bây giờ không biết phải làm thế nào??? Bác nào biết cách cứu Em với ạ. Không thì máy Em trở thành một đống sắt vụn à!!! Hic hic hic!!!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bình tĩnh, bạn tiến hành UP ROM lại đi, lại chạy lại file HimaUpgradeUt.exe xem nào. Còn bản ROM của bạn bị xóa rồi thì làm sao reset với HR lại có thể chạy được. Cứ bình tĩnh UP ROM lại xem sao nhé, lỗi ROM luôn có thể sửa được bạn yên tâm.
 

ndhuy

SIÊU DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đã làm đủ cách rồi! Chạy lại file đó thì luôn báo lỗi conect 101: nó bảo là kiểm tra máy xem đã conect với PC chưa. Màn hình thì luôn là BootImage. Không làm sao tắt được ạ! Mong bác giúp đỡ!
 

BumBy

GÂY DỰNG
nạp bootloader lên và bắt đầu lại. (bấm đòng thời nút Power+nút tròn giữa+chọt HR giữ yên 4s cho đến khi màn hình Bootloader hiện ra) gắn vào cốc sạc và bắt đầu Up.
Chúc bạn thành công.
 

ndhuy

SIÊU DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác BumBy ơi! Em đã làm theo cách của Bác chỉ rồi! Nhưng không thấy hiện ra màn hình booyloader gì cả! Mà khi Em chạy cái file UP thì trên màn hình PC nó chỉ hiện ra mỗi cái cửa sổ Welcom thôi còn lại thì không thấy thông báo gì nưa. Mặc dù trước đây Bản đó Em đã từng làm thành công. Bác có thể gúp Em tiếp được không ạ!
 

ndhuy

SIÊU DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
OK rồi ạ! Cuối cùng thì Em cũng đã làm OK! cảm ơn các bác đã giúp đỡ. Em lại không giữ 4 giây mà chỉ bấm xong để đấy nên không thể nào Bootloader được. Em còn đần lắm! Một lần nữa xin nói lời cảm ơn!
 

colonel

Apple Professional
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khi vào Boot Loader bác nhìn phía dưới có hiện version của Boot Loader mờ mờ. Lúc đó mới thật sự đang chạy Boot Loader, xong rồi nhỉ, bác làm anh em hú vía quá. Lần sau bình tĩnh hơn nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top