cứu em với các bác ơi

cuncon123

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng chín 2007 lúc 08:57
#1
em ko biết làm sao để có thể up rom dc. sau khi check xong là nó báo có vấn đề ko up đc.em đang dùng XDA II. có cách nào để copy danh bạ ra PC ko ạ, khi em cắm dây sync vào chọn danh bạ thì nó báo ko thể kết nối danh bạ qua sync thử khởi động outlook. à tí quên máy em cài bản rom 2.03a.32vie mà trong phần danh bạ điện thoại ko có phần copy danh bạ từ sim sang máy và ngược lại các bác có cách nào khắc phục giúp em với. thanks các bác nhiều.
 
4 Tháng chín 2007 lúc 10:27
#2
bác thử dugnf cái này xem no là Phần mềm hỗ trợ quản lí, lưu trữ contacts và SMS thông qua ActiveSyncn giữa PPC và PC. Giúp bác có thể chỉnh sửa, lưu trữ, nhận và gửi SMS ngay trên PC của bác.
Cài đặt sau đó copy đè file CR trong thư mục cài đặt trên PC và Enjoy!
 

Attachments

cuncon123

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng chín 2007 lúc 11:37
#3
em muốn hỏi là có cách nào để lưu danh bạ từ PPC của mình ra ko vậy. mà tại sao máy của em ko có phần copy danh bạ từ sim sang máy và ngược lại. bác nào có giải pháp giúp em với.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Vào 1 ngày không xa trong tương lai, chúng ta sẽ có thể tung hoành trên không bằng những thiết bị bay cá nhân. Nghe cứ như là chuyện khoa học viễn tưởng vậy, thế nhưng công ty Boeing đã nói vào tháng 3 vừa qua rằng các mẫu drone chở khách có thể xuất ...
Lazada Vietnam Master card on Monday