Cứu em với các huynh ơi !!! help!!!!!!!!!!!

PDANo1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
3 Tháng hai 2007 lúc 19:05
#1
các pác ơi con O2 mini của em không hiểu sao khi giao tiếp qua bluetooth với các máy khác (các dòng Nokia, Sony ericssion....em chưa thử với PDA) có tình trạng này :

- Hai máy nhận ra nhau và máy dòng kia có thể send file sang con O2 mini được.
- Lúc em muốn con O2 của em send file sang máy kia (đã search và tìm thấy máy kia) nhưng em ko tài nào tìm thấy phần nào cho phép em send file từ O2 > máy kia được (chỉ thấy send bằng beam-Hồng ngoại) >> có phải con O2 của em bị hỏng ko hay là em chưa biết dùng chức năng chuyển file từ O2 sang máy khác (các dòng Nokia, Sony ericssion....em chưa thử với PDA) qua bluetooth, các pác giúp em vụ này với, mới mua mà thế này thì........bán quách đi cho xong, hu hu, các pác ơi cứu em !!!
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng hai 2007 lúc 22:32
#3
Bác cứ chọn send beam thì sau một thời gian tìm kiếm nó vẫn cho gửi file bằng bluetooth đó bác.Nhưng tốt nhất là cài Resco Explore như bác HPHPHP nói!
 

pipiupapa

MrH
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng hai 2007 lúc 22:40
#4
tình hình là máy bác rất ư là ....... bình thường. Chì có cái là bác chưa biết sử dụng mà thôi
Pac kiếm ai đó rành rẽ nhờ ngưới ta chỉ tận tay cho pác.
 

PDANo1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng hai 2007 lúc 10:35
#5
mail của tui là : tuan_nguyen_vietnamese@yahoo.com.vn
Pác nào có resco explorer làm ơn gửi cho tôi nhé, nhân tiện các pác kèm theo giới thiệu sơ lược về resco explorer trong mail cho em nhé, em cảm ơn các pác đã giúp đỡ.

PS: cảm ơn pác pipuipapa, ko có pác chắc em tưởng.....tui mất rồi, hic hic
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bạn đã biết cách làm hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình chưa? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều đó. Hãy cùng tì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday