Cứu gấp dùm cái đt

Các thớt khác của thien

thien

GÂY DỰNG
Rớt xuống nước bình thường thì gặp nhiều rồi, đa số là cứu được, đằng này bị vô nước biển. Khổ ghê. Đem ra tiệm nói sửa được nhưng giá trên trời. Anh em nào có kinh nghiệm giúp với. Cám ơn nhiều.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Đằng nào thì hiện giờ nó cũng đang trong tình trạng hỏng, lấy độc trị độc, lỡ vô nước rồi cho vô luôn :D
- Tháo Sim và Pin ra khỏi máy ngay lập tức.
- Bộ phận nào tháo được thì cứ tháo rời ra, tráng qua bằng nước lọc cho thật sạch nước biển sau đó lau chùi cho khô, ruột máy thì lấy khăn giấy thấm cho khô nước, sáng đem phơi nắng tầm từ 9 giờ -> 10 giờ, phơi vài lần như vậy cho nó thật khô rồi ráp lại (không dùng máy sấy).

Nếu cách đó không được mang ra tiệm cũng chưa muộn.
 

zamenhof

GÂY DỰNG
Tôi có ý kiến là bác chạy đi mua 2kg hạt chống ẩm về rồi vất tất cả các bộ phận vào. Phơi nắng nhỡ mà nó mưa một cái thì nguy.
 

emilyhuynh

GÂY DỰNG
trước tiên phải rửa lại bằng nước sạch sau đó lấy máy sấy tóc sấy khô nhớ chỉnh vừa thôi đừng nóng quá
 

Huy mobile

Chuyên hàng BUFFALO
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Như bác LAM SƠN nói đúng rồi đấy.Bác cứ bỏ hẳn vào chậu nước,sục nước lâu khoảng 15p.Rồi mang ra thợ,nhờ họ tháo máy ra vệ sinh lại.Bảo đảm máy không bị chết đâu.Chủ yếu phải rửa sạch nước biển để tránh tình trạng sau này bị mục các đường mạch in.Lưu ý khi ngâm nước thì màn hình sẽ bị thấm nước ở sau font.nên nhờ thợ có tay nghề cao để họ vệ sính thật sạch màn hình.Vì phải gỡ hẳn mấy lớp keo đằng sau màn hình
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top