Cứu thành công em BlackBerry 7290 không khởi động được

#1
Vừa múc em về được 1 tiếng thì máy lăn ra toi, báo lỗi Device ERROR 400-RESET ( sau này mới bít là chồng cũ của em lưu nhiều thứ quá, em nó bị tràn bộ nhớ ). Và treo cứng !!! Thôi thế là vứt sọt rác roài.:mad: :confused: :eek:

Toát cả mồ hôi, lên mạng từ 20h đến 24h thì tìm đc cách sửa là phải Upgrade lại ROM. Tuy nhiên có cái băn khoăn là máy này của T-mobile unlocked nếu up lại ROM thì có khi lại lock trở lại mạng của VN. Thôi có còn hơn không! Lên t-mobile.com tải ROM cho 7290, cài Desktop manager, chạy Application loader gần chục lần mà Application list vẫn trống rỗng. Lần cuối cùng nản nhất cũng là lúc hiện lên Application list. Sướng quá, NEXT liên tục => cài đặt thành công => cắm SIM vào và reboot => Gọi và SMS thử ngon lành => OK

Hehe sướng nhất là tự tay cứu được em nó từ lúc “chết lâm sàng” trở về thời “hồi xuân” :D (hix, em nó hồi xuân nên quần mình kinh quá, thảo nào mấy hôm ngồi nghịch phần mềm của RIM BlackBerry toát cả mồ hôi, bây giờ mới coi là dùng tạm thoải mái và càng ngày càng mê em nó)

Thôi viết thế thôi để ACE chia vui cùng, đến giờ rồi, tớ “vào với em nó” đây. Chào các bác nhé !!! . ;) ;)

http://blog.360.yahoo.com/blog-Kp9mYXo_YasuXmhOIV4-?cq=1
 
#2
À, các bác cho em hỏi là dòng BB có phím tắt nào để lock bàn phím nhanh ko? mỗi lần muốn lock phải cuộn cả chục items trên menu mất thời gian wa
 

vaduc

Dedicated to technology
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Bấm giữ phím * vài giây thì sẽ khóa phím.
Bác cũng có thể dùng phần mềm autolock để tự động khóa lại.
 

handhelp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Bấm giữ phím * vài giây thì sẽ khóa phím.
Bác cũng có thể dùng phần mềm autolock để tự động khóa lại.
dùng * để khóa phím ko dùng đựoc cho dòng Full-Qwerty như 7290 mà chỉ dùng cho half-qwerty thôi huynh ơi
có thể bật chế độ phím tắt trong Screen/keyboard để khóa phím bằng phím K
 

nghiadao

TRÙM M.O.D.E.R.A.T.O.R
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
cái này dễ mà, bác vào option setting rồi vào screen gì mà set font chữ ấy ,sau đó lăn xuống gán cho cái nút ở giữa để truy cập vào mạng t mobile là keylock. xong, chỉ cần bấm phím đó là lock!
vì mình không có blackberry trên tay nên mô tả khó hiểu chút,bác tự mò thêm nhá!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Frp bypass apk là gì? Đó thuật ngữ chỉ việc bẻ khóa bảo vệ ngăn chặn kẻ trộm sử dụng thiết bị Android khi máy bị đánh cắp. Nó tương tự với việc bẻ khóa iCloud trên iPhone.

Vậy FRP là gì? Tác dụn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top