cứu usb giúp em với

volammobile

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
19 Tháng chín 2007 lúc 21:53
#1
con usb của em hôm trước đang dùng ngon lành cành đào. em đưa cho thằng bạn cop cho ít ảnh đi du lịch thì nó nói ko nhận. em cầm về thì usb em đặt tên đã bị đổi tên thành removable disk và ấn vào thì nó cứ báo là "please insert disk into drive". em tưởng do virus nên dùng bitdefender của trần anh quét mà ko được. bác nào biết bệnh của nó giúp em với.
 
19 Tháng chín 2007 lúc 22:17
#2
Bác mở Disk Manager lên và format nó thử xem, có lẽ do bị tắt đột ngột nhiều lần quá ( không Remove), cũng có thể do cổng ÚB của máy bác nữa đó, đem thử qua máy khác xem sao?
 
20 Tháng chín 2007 lúc 00:08
#3
Đầu tiên nên kiểm tra trên các máy khác xem có coi được ko, có khi máy tính có vấn đề, còn ko thì có lẽ trình format của win làm hỏng vài thông số của nó, nếu có bảo hành thì đi bảo hành, nếu ko thì dùng soft của hãng sản xuất, còn nếu hãng ko có thì dùng soft tên là windows format utilities for USB driver key.

Nếu vẫn bị như vậy thì USB có thể đã bị cháy IC rồi , mua cái mới là vừa . Nó vẫn có thể sửa được , nhưng nhiều khi tiền sửa còn nhiều hơn tiền mua cái mới , nên mua cái mới dùng ( chính hãng là đảm bảo nhất - hàng Made in China bây giờ rất phổ biến nên cẩn thận trước khi mua ) .
 

duchungsv

ĐÂU BA HOA CHỈ CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng chín 2007 lúc 08:34
#4
Chắc là cái USB ấy tuổi trẻ nhưng không chịu được gian khổ nên sớm ra đi mà.
Bác dùng cái USB đó cắm sang máy khác nếu nhận thì cổng USB của máy mình có vấn đề, Còn nếu máy đó không nhận hoặc nhận như máy của bác thì đúng là cái USB đó hỏng rồi. đồng ý với ý kiến của bác LAM SON mua mới rẻ hơn sửa cũ..
 

volammobile

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng chín 2007 lúc 21:21
#5
máy khác nó không nhận thì nó mới báo em bác à. chắc chắn ko phải do máy. con usb này do người khác đánh mất cái của em nên đền cái này. hok biết còn bảo hành ko nữa. nghe nói có chỗ đổi usb hỏng lấy usb mới cùng dung lượng chỉ có 60k chắc là mang qua đó thôi. thanks các bác nhiều!
 

KeLangThangNo1

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng chín 2007 lúc 22:04
#6
Bác bị đổi hàng Trung hoa anh hùng roài, cực rẻ nhưng chỉ dùng được 1, 2 lần thì có hiện tượng trên.

Giải pháp cuối cùng là quăng vào xọt rác (mình từng làm với 1 con 4 Gb, 200k mua tại Lạng Sơn).

Ông sếp vợ mình sang tận nước đó hí hửng mua 1 con 8 Gb khen rẻ. Mình chỉ cười mà không dám bình luận.Tháng 7 rồi bám càng cơ quan vợ đi nghỉ mát, vào tận cửa khẩu Mộc Bài-Tây Ninh, nhân chuyện về đồ điện tử (ông sếp đó cũng mê đồ điện tử) mình giả vờ hỏi ông ấy về cái con USB Tàu đó. Ông bảo chỉ dùng được vài lần là máy không nhận nên vứt đi luôn.
Và có rất nhiều người bị thế rồi.
Chia buồn.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tuanibt MICROSOFT WINDOWS 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday