Cứu với: O2 IIs không nhận được tin nhắn SMS

o22

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mà gởi đượ o? Bạn vao Accounts/chọn text Messages
 

PPC user

GÂY DỰNG
o22 said:
Mà gởi đượ o? Bạn vao Accounts/chọn text Messages
Gửi được, nhưng không nhận được. Làm sao mà vào được accoúnts... khi mà bấm vào nó chết đứ đừ, không động tĩnh gì. :-/
 

PhamQuang

GẮN KẾT
PPC user said:
Nhờ anh em cứu với! Em 02 IIs của tôi không nhận được tin nhắn SMS.
Gửi đi từ máy của tôi thì được, đổi SIM sang các điện thoại thông thường khác thi gửi nhận đều bình thường. Các máy khác gửi SMS đến thì đều báo đã gửi được và thậm chí thông báo máy của tôi đã nhận được. Vậy mà tôi chẳng nhận được nhắn tin nào. Bức xúc quá! Chỉ cài toàn các phần mềm hết sức thông thường do anh em ở quán My PDA ở Trần Quốc Toản cài giúp.
Từ ngày dùng em O2 chỉ thấy hết trục trặc này đến trục trặc khác, không ổn định như cell phone thông thường. Mệt mỏi quá, anh em ơi! Nhiều lúc mất thời gian sửa máy quá, chỉ muốn ném nó vào sọt rác thôi.

Máy O22s của bạn ko có vấn đề gì cả, đó chỉ là lỗi nhỏ thôi, ko cần phải HR hay up ROM gì cả. Bạn hãy Reset cho máy và khởi động lại sau đó cài phần mềm nào đó quản lý SMS là OK thôi. Tôi xin giới thiệu bạn soft PhoneAlarm v1.20 khá OK đó.
Bạn chớ vội quăng nó đi nhé, con O22s của bạn là tuyệt vời đó, hãy làm quen hơn với nó chắc chắn bạn sẽ ko thất vọng về nó đâu.
 

genesis

GẮN KẾT
PPC user said:
Xin báo cáo anh em là tôi vừa thử restore lại từ một bản back-up của Xbackup xem có khá hơn bản của Spite Backup hay không thì thấy... còn tệ hơn. :(( Cụ thể là bây giờ không sync được cả e-mails từ PC qua PPC, ấn vào nút messages trên PCC còn không thèm có động tĩnh gì. Bức xúc quá! Tưởng xài PPC Phone thì tiện dụng hơn. Nào ngờ...!

Xin chia sẻ nỗi lòng với anh em. Em O2 của nợ của tôi rất hay bị hard reset, còn loại soft reset thì bị thường xuyên, cho dù tôi đã biết thân phận mình dốt nát không hiểu biết về kỹ thuật (tôi làm công tác quản lý) nên chỉ dám cài những software thông dụng. Tôi cũng hay phải đi công tác nước ngoài. Ở trong nước thì còn đỡ là vì có thể chạy ra mấy quán wifi cafe nhờ, chứ mỗi lần ở nước khác mà bị hard reset mất sạch dữ liệu thì anh em biết là "điên" thế nào rồi. Giữ thông tin liên lạc là quan trọng. Vậy mà thế này thì... oải quá.

Xin anh em chỉ giáo giúp tại sao ta lại phải dùng PPC phone khi mà nó đem lại cho ta phiền toái nhiều hơn là sung sướng???


SR thì có thể do lỗi máy chứ tự động HR thì hiếm khi lắm (theo hiểu biết của tôi là như vậy). Cậu đã thử chiêu du kích của tôi chưa? Đừng lấy lại toàn bộ file BU, chỉ lấy lại phần Contact thôi, sau đó cài lại các phần mềm cần thiết từ đầu, cài xong 1 phần mềm lại test 1 lần xem có ngon không rồi cài tiếp, cứ thế cho đến khi đủ thì lấy Sprite BU để BU lại file chuẩn để dành. Chắc chắn là được.
X BU theo lời các chuyên gia (vì tôi chưa xài) thì đương nhiên là thua xa S BU rồi.
Lý do không Sync được nữa có thể do đồng chí vừa HR xong, Laptop không nhân ra Device cũ nữa, nên phải gán cho nó một cái tên mới.
Tôi hoàn toàn chia xẻ cảm xúc của đồng chí vì đã trải qua như vậy, bi h thấy khá hơn chút đỉnh vì hỏng đã có file BU chuẩn rồi ke ke, chớ vứt O2s đi mà anh em chúng tôi chen nhau tới nhặt đó. Tuy nhiên tự tôi cũng thấy rằng, gải pháp số 1 là 2 tay 2 súng đó :mobile và ppc phone.
Bon courage.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top