Cứu với O2 NEO bi chết loa!!!

4 Tháng tư 2007 lúc 11:01
#2
Tình hình của bác rất là tình hình! Đó là căn bệnh chung của dòng O2 Neo! Nếu như bác đang xài mà tịt hẳn loa thì xin chia buồn cùng bác, bác phải mang ra tiệm để thay rồi!

Để sử dụng loa ngoài của Neo được bền lâu, khuyến cáo các bác không nên sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ âm thanh (tăng treble, bass), không sử dụng loa ngoài max volume, không nên thường xuyên nghe nhạc bằng loa ngoài mà nên sử dụng tai nghe đi kèm!
 

zakka_ppc

Hoa Bất Tử
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng tư 2007 lúc 15:17
#4
Là sắp tịt chứ sao:D

Thật ra dòng Neo hay bị 2 hiện tượng về loa:chết hẳn phải thay loa,còn trường hợp thứ 2 là bị do nó vào chế độ tai nghe chỉ cần chỉnh lại jack tai nghe chút là ok.
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng tư 2007 lúc 07:43
#7
hật ra dòng Neo hay bị 2 hiện tượng về loa:chết hẳn phải thay loa,còn trường hợp thứ 2 là bị do nó vào chế độ tai nghe chỉ cần chỉnh lại jack tai nghe chút là ok.
Mình up lại Rom nguyên gố cua nó thì có được ko Thuận nhỉ, như con Neo của anh mà Thuận nói nó tự chuyển sang đế độ tai nghe.
 

khaktqd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
5 Tháng tư 2007 lúc 09:26
#8
Mình up lại Rom nguyên gố cua nó thì có được ko Thuận nhỉ, như con Neo của anh mà Thuận nói nó tự chuyển sang đế độ tai nghe.
Theo em thì bác hãy thử bằng cách láy cái đầu cắm của tai nghe, cho vào lỗ cắm rồi ngoáy nhẹ nhàng (vì có thể bị chập hai lá đồng nên nó không ra loa ngoài mà chỉ dùng được tai nghe thôi). Chắc bác đã khởi động lại rồi hả, vì em cũng dùng O2 nhưng nhiều lúc mất loa ngoài khởi động lại được ngay (khi mà bạn nhận cuộc gọi bằng loa ngoài rồi khi kết thúc thường mất loa luôn)
Còn nếu không được thì bác đành vác mảy ra cửa hàng mua máy bảo ngừoi ta xủ lý cho
Chúc mau khỏi bệnh
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng tư 2007 lúc 09:44
#9
Theo em thì bác hãy thử bằng cách láy cái đầu cắm của tai nghe, cho vào lỗ cắm rồi ngoáy nhẹ nhàng (vì có thể bị chập hai lá đồng nên nó không ra loa ngoài mà chỉ dùng được tai nghe thôi)
cách này Thuận đã thử giúp cho mình mà ko đc, chắc mình up lại Rom nguyên bản của nó xem thế nào vì có thể nhiều khi do mình up Rom ko chuẩn nên nó bị thế.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cái gì quan trọng nhất đối với 1 chiếc đồng hồ...
Câu trả lời : đó là bộ máy .. Nó giống như tim của con người vậy đó..
Bộ máy đồng hồ (hay còn gọi là “Caliber”) là động cơ của một chiếc đồng hồ, cung cấp năng lượng giúp chiếc đồng hồ có thể hoạt đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday