D620_ khe đọc sim

Các thớt khác của neompx

philipshero

người lính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng một 2007 lúc 15:34
#2
Hình như là phải vào BIOS để Enable chức năng đó. Sau đó lên support.dell.com để lấy driver của nó về. Nhưng chỉ sử dụng cho SIM của Cingular ở Mỹ thôi em ơi!
 
9 Tháng một 2007 lúc 17:33
#3
Hình như là phải vào BIOS để Enable chức năng đó. Sau đó lên support.dell.com để lấy driver của nó về. Nhưng chỉ sử dụng cho SIM của Cingular ở Mỹ thôi em ơi!
bác nói đúng .
nó chỉ dùng mạng đó thôi .
nhưng bác nào cao siêu thì sẽ dùng được .
 

mkford

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng một 2007 lúc 17:35
#4
Chính xác là nó lock theo SIM Cingular, tuy nhiên có thể unlock để cắm SIM mobile của VN vào được, nhưng dịch vụ chưa được hỗ trợ....Thôi tạm thời có thể đọc được tin nhắn lưu trong SIM cho nó oai :D
 

thangbom

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng một 2007 lúc 16:16
#7
Bờm cũng chẳng sử dụng được. Mặc dù đã enable trong CMOS nhưng Windows không detect được!! Có bác nào tweak được cài này thì cho Bờm hay với nhé. Thanks
 
17 Tháng một 2007 lúc 16:05
#9
Thứ nhất là bạn có chắc chắn máy bạn có option mobile boardband không. Đôi khi thiết kế máy có khe đọc sim nhưng máy phải có phần cứng hỗ trợ.
( Ví dụ như Ipaq 5555 có khe sim nhưng chỉ là 1 PDA bình thường vì không có phần cứng hỗ trợ)
Thứ hai là nếu bạn có option thì bạn phải biết là phần cứng nào??? check TAB để biết thêm. Theo phần option máy dell thì hình như sim là sim CDMA chứ không phải Sim GSM. Hổ trợ EVDO, CDMA EVDO, 3G HSDPA là 3 thứ card khác nhau. Mà hình như là hỗ trợ kết nối mạng internet thôi. Mạng VN chưa hỗ trợ cái thứ này. Nếu có option thì bạn thử mua sim S-fone để thử.
Chúc vui.
Link: http://www.dell.com/content/learnmo...emobile5100&~mode=popup&~series=latit&ref=CFG
( Dell của mình có đèn bluetooth nhưng không có option thì dù có enable ở bios thì cũng chịu..... :) :) :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @toan_anhung thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch,inbox trên HHVN bác không rep, gọi điện thì bác lại báo là không lấy với lí do đã mua hàng ở chỗ khác.
Mong mod xử ...
Lazada Vietnam Master card on Monday