[TOÀN QUỐC] Da cá sấu thật, giả và cách nhận biết da thật

Các thớt khác của tuananhvn80 Lịch sử giao dịch của tuananhvn80 (0)

#1
Hóa đơn của bạn, tiền của bạn và sắp xếp các thẻ của bạn. Nhiều người đã nói rằng một chiếc ví da tốt thực sự là người bạn đồng hành lớn nhất của con người, chia sẻ cuộc hành trình tuyệt vời của cuộc đời với họ. Một thành phần chính được chế tác từ mỗi chiếc ví da là vật liệu chất lượng.
Sản phẩm da là bạn đồng hành tuyệt vời thông qua hành trình của chúng tôi trong cuộc sống. Với các thuật ngữ như da “full grain leather” và "Top Grain Leather" được người bán hàng tham khảo ngẫu nhiên và trên web, việc chọn một chiếc ví da làm người bạn đồng hành đầu tiên của bạn có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Tại Hoàng Shop, chúng tôi trao quyền cho bạn với một số định nghĩa chính về da, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về loại ví da hoàn hảo cho hành trình của bạn trước ❤.
Da được lấy từ nhiều động vật, thường là từ bò vì tính sẵn có và chất lượng cao của da. Nhiều nguồn kỳ lạ hơn bao gồm cá sấu, rắn và thậm chí cả ếch! Đối với loại da chất lượng tốt nhất, chúng ta thường nhìn vào Full grain leather và Top Grain Leather.
Full grain leather
Lấy từ phần ngoài cùng của da động vật, da hạt hoàn toàn có sức mạnh, chất lượng và cuộc sống tốt nhất. Sức mạnh của nó đến từ sự sắp xếp chéo chặt chẽ của sợi và vì điều này, chống lại độ ẩm tốt quá.
Với sự tương tác giữa lớp ngoài cùng của da động vật và môi trường, full grain leather sẽ thể hiện các họa tiết và kết cấu tự nhiên của ẩn cùng với bất kỳ lỗi nào (ví dụ: vết bầm tím, vết cắt và vết cắn của côn trùng). Theo thời gian, full grain leather sẽ phát triển một lớp vỏ bọc đẹp khi được chăm sóc cẩn thận, mang lại cho nó một cái nhìn cổ điển và đẹp.
leather-illustration.jpg

Top Grain Leather
Top Grain Leather theo chủ đề là loại da chất lượng mạnh thứ hai, ngay sau Full grain leather. Top Grain Leather có độ bền tương đối ít hơn so với Full grain leather vì phần trên của da thô được đánh bóng đi để lấy đi bất kỳ sự không hoàn hảo nào. Mặc dù sự mất mát của hạt trên chặt chẽ nhất, quá trình này cho một kết thúc đáng kinh ngạc thống nhất cho da. Khi được phủ một lớp phủ hoàn thiện, lớp da trên cùng có khả năng chống và bảo vệ vết bẩn tuyệt vời, nhưng ngăn ngừa sự phát triển của lớp gỉ.
Trong các loại da, da hạt nguyên chất vẫn là tốt nhất về chất lượng. Tuy nhiên, ví da là một khoản đầu tư và là một phụ kiện có tầm quan trọng tối thượng đối với phong cách của một người. Sự lựa chọn vật liệu nên là một sự lựa chọn cá nhân để phục vụ duy nhất nhu cầu của bạn. Với sự chăm sóc tuyệt vời, mỗi chiếc ví đều có tiềm năng chia sẻ những thăng trầm của cuộc sống với bạn.
Chúng tôi chúc bạn những điều tốt nhất trong việc tìm kiếm chiếc ví da lý tưởng của bạn tại Hoàng Shop! Chúc bạn mua sắm da vui vẻ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top