Đã có patch cho camera imate JAM...

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Hôm qua lang thang trên www.howardforums.com thì vô tình đọc đc bài về chuyến du hí của Bengal Boy, tác giả của bài review cực hay nổi tiếng "OII vs. P900", trong chuyến đi triển lãm xe moto cực hot, ông đã chụp rất nhiều ảnh bằng con imate-JAM, chụp cả trong đêm mà vẫn rất đẹp.
- Theo lời tác giả thì "Yes, the photos were resized in Photoshop & automatically exposed. I think the photo patch definitely improved quality & good sunlight make for a great photo.....setting for JAM camera was automatic."
- Quả thật hơi ngạc nhiên khi thấy chùm ảnh này chụp bằng imate!!! :-/
- Theo tác giả thì tất cả ảnh trên chụp bằng chính JAM và do đã patch nên chất lượng khá tốt. Do không xài dòng JAM và O2 mini , nên mình cũng không rành lắm, bạn nào rảnh search thử xem... :)
 

BIBI

GẮN KẾT
Quả là đáng ngạc nhiên. tôi đang dùng imate Jam đây lúc trước có chụp hình thử nhưng chất lượng không tốt (dù đã cài bản patch) nên xem chức năng này chỉ để cho vui thôi, nếu thật sự chất lượng hình như vậy thì chắc phải xem lại chức năng chụp ảnh. Hình như hình đã được chỉnh sửa bằng Photoshop thì phải, chất lượng ảnh vào ban đêm mà như thế thì vượt ngoài sức tưởng tượng cuả tôi, bác nào là dân Photoshop cho xin ý kiến
Link
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không phải sản phẩm của Photoshhop thì cũng ai dám bảo đấy là chụp từ Magician
 

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhưng đúng là hình như có patch for camera của JAM đấy các bác ạ, chính t/g đã khẳng định thế...---> "the photo patch definitely improved quality & good sunlight make for a great photo."....
 

NAM-VMEP

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
TUI CŨNG ĐANG SỬ DỤNG IMATE JAM ĐÂY, CŨNG ĐÃ CÀI PATCH RỒI, NHƯNG CHỤP VẪN KO ĂN THUA, CHỈ KHI DÙNG THẰNG POCKETARTIST ĐỂ CHỈNH SỮA THÌ WÁ OK, KHOẢNG 80%, KHÁ ĐẸP.
 

blueball1020

GÂY DỰNG
Tôi đã xem chùm ảnh của tác giả và thực sự khó tin là được chụp bằng imate JAM. Với một số ảnh chuyển động đến ngay cả một số máy ảnh KTS cấu hình trung bình cũng khó mà chụp đẹp như vậy. Tôi cũng đã dùng thử patch cho Imate JAM và thấy chất lượng chụp cũng chỉ cải thiện một chút nhưng vẫn còn quá kém. Chẳng biết đâu mà lần.
 

lengkeng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này rõ ràng là bố láo, tranh cãi làm gì cho mệt nhỉ =;
 

thichduthu

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Tôi vào http://www.howardforums.com/ thì thấy:
HowardForums is currently undergoing maintenance. Hold on, we'll be right back!

Nhưng tôi có anh bạn có con Imate JAM chụp ảnh người iu mấy lần bị iem ấy giận vì... không lột tả hết vẻ đẹp :) . Lại phải mượn con Canon G3 của tôi để "đền bù". Ảnh chụp bằng điện thoại thì làm sao có "chất lượng khá tốt" để khoe được :-/ :-/ :-/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top