Đã có thông tin về Blacksn0w phần mềm hỗ trợ unlock iphone 3G 3.1

dhn79

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
:-bd Vào khoảng 11h đêm qua, trên trang twitter của mình Geohot đã phát đi thông điệp cho biết phiên bản Blacksn0w sắp ra lò, vào ngày 4/11 tới. Blacksn0w sẽ xử lí việc unlock cho toàn bộ ip 3G và 3GS đang bị lock ở F.W 3.1.2. http://twitter.com/geohot
Nào chúng ta cùng đếm ngược thời gian và cheers. :-bd
 

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cụ thể hơn đây nè:
After Blackra1n and Blackra1n RC2 Jailbreak iphone 3.1.2to Jailbreak iPhone 3.1.2 OS on windows sucsessfully , Geohot finally is going to release BlackSn0w to Unlock iPhone 3.1.2 OS 05.11.07 Baseband. And this may be the biggest treat for Halloween who stuck at OS 05.11.07
Here is the Image for the proof from Geohat:
Sau khi Blackra1n và iphone Blackra1n RC2 Jailbreak 3.1.2to Jailbreak iPhone 3.1.2 =>>> sucsessfully, Geohot cuối cùng cũng sẽ phát hành BlackSn0w để bẻ khóa iPhone 3.1.2 OS 05.11.07 Baseband.
[ame="http://www.youtube.com/watch?v=g23e9e9zOVI&feature=player_embedded"]YouTube - blacksn0w[/ame]
Dự kiến sẻ phát hành bản Final chính thức vào ngày 04-11-09 để làm quà tặng cho nhửng ngừoi bị ''kẹt'' trong lể hội Hóa trang hay sao í .

Tin này chắc là vui cả Thế giới đây, anh em chờ nhé. Godluck hy vọng cho all chứ k phải bất cứ BB hay BL nào.
 

smallguy73

GÂY DỰNG
Nếu phát hành tool unlock đúng theo ngày công bố thì ối bác đang dùng làm ipod có camera mổ lợn ăn mừng thôi...ghét nhất Apple ở cái kiểu locked mạng mỗi khi có firmware mới nâng cấp lên....
Geohot muôn năm nhỉ...
 

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chỉ là JB thôi mà không unlock được nhé, anh em cẩn thận vẫn hơn.
chắc k đọc được tiếng anh nên mới nói thế :
Trích bài dịch của CỤ DTUBE bên GSMVN
I have an unlock for 05.11.07. I will be releasing on 11/04/09, for $0.00

Tôi có unlock cho baseband 05.11.07. Tôi sẽ phân phối vào ngày 04/11/2009 với giá $0.00

First off, Jody Sanders, I am declining your $10,000. Why? Because you, and the rest of the iPhone unlock sites out there are scum. You make money selling freeware; that's not cool, and I am in no way going to legitimize it.

Trước nhất, Jody Sanders, tao không nhận $10,000 của mày. Tại sao ?. Bởi vì mày và những nơi unlock iphone trên internet là bọn dơ bẩn. Mày kiếm tiền bằng cách bán những phần mềm miễn phí; chơi vậy không đẹp, và tao không thể nào đồng ý chuyện đó.

Seriously, the people who really lose here are the customers. These sites are full of blatant lies, claiming to have unlocks for 05.11.07 People buy them, and are told the unlock is in development, and the release date is unknown. Imagine you bought a cup of coffee and were told it's in development? Recently, many of these sites sent out e-mails saying they made major breakthroughs and the unlock will be ready 11/04/09. Coincidence that that's the release date of blacksn0w?

Nói thật, người thiệt thòi nhiều nhất là những người dùng iphone. Những website lừa đảo ra mặt, dám nói là có unlock cho 05.11.07. Người dùng đổ vào mua, những chổ này nói là đang trong quá trình lập ra unlock và không đưa ra thời gian. Trong thời gian gần đây, những website này gởi email ra và thông báo là sẽ có unlock vào ngày 04/11/09. Chẳng lẻ đây là sự trùng hơp ngẫu nhiên với ngày tôi phân phối blacksn0w?.


I'm not going to post all these scam sites here, as I don't want to give them the pagerank boost. Rather I'll give you a whitelist, two people make unlocks, me and the dev team. Every iPhone unlock site you see out there is selling our stuff, repackaged in some form or another. Same goes for jailbreaks, although ih8sn0w and chronicdev are legit. Notice what all the legit ones have in common? They are free.

Tôi không muốn nói thẳng ra và nêu tên những website lừa đảo này. Tôi công bố, chỉ có 2 người làm ra unlock, tôi (Geohot) và Dev Team. Tất cả những website rao bán unlock chỉ là dùng software của chúng tôi. Về vấn đề Jailbreak, Chronic Dev và ih8sn0w họ có jailbreak ... và jailbreak software của họ cũng miễn phí.

Now despite rumors of the ferocity of my legal team, they actually are pretty poor lawyers. And the scum who run these websites are the type who get off on legal battles. So we have to fight them in another way, and I'm asking for everyones help on this. Our weapon is information. Get the truth out, that all iPhone unlocks and jailbreaks are free, and if you are buying something, you aren't getting anything a simple google search couldn't get you, and are probably funding someones ***** habit.

Rất nhiều tin đồn là tôi có luật sư giỏi nhưng thật ra họ chỉ là những luật sư nghèo. Những người dơ bẩn làm chủ những website đó là đám người được luật pháp bảo vệ. Để đánh lại đám dơ bẩn này, chúng ta cần nêu rõ sự thật. Vũ khí của chúng ta là tin tức. Chúng ta cần thông tin, thông báo cho tất cả mọi người biết rằng jailbreak + unlock lúc nào cũng miễn phí.

This is the first time I have tried to make something simple for the end users, and it enrages me to see people selling it. Let's shut all these assholes down, and tell the iPhone owning world all they need is at blackra1n.com, including blacksn0w instructions on it's release date, 11/04/09(yes, will support hacktivation). You do your part, and I'll do mine making things as simple, reliable, and straightforward as possible.

Đây là lần đầu tôi làm một phần mềm dễ sử dụng cho người dùng, tôi rất tức giận khi thấy bọn dơ bẩn đó lấy đem đi bán. Hãy dẹp tiệm bọn xxx này. Hãy nói tất cả người dùng iphone họ chỉ cần đến blackra1n.com. Blacksn0w và hướng dẫn sẽ có ngày 04/11/2009 (vâng, sẽ có hổ trợ hacktivation). Các người dùng chỉ cần làm phần của bạn, tôi sẽ làm phần của tôi đó là tạo ra software đơn giản, tốt, và dễ sử dụng.

You have 4 days.

Bạn còn 4 ngày nữa.

Posted by George Hotz at 2:13 AM
đếm ngược đến ngày 4/11 nào

còn 2 ngày nữa
 

louis9999

GÂY DỰNG
chắc k đọc được tiếng anh nên mới nói thế :
Trích bài dịch của CỤ DTUBE bên GSMVN
đếm ngược đến ngày 4/11 nào

còn 2 ngày nữa

e cùng đếm với bác, e mỏi mòn lắm rùi hy vong là đúng ngày
 

skinheadvietnam

GÂY DỰNG
lạy chúa tôi. đã chờ đợi mỗi mòn, đừng làm tôi thất vọng lần nữa. hoan hô GeoHot,hoan hô và chúc mùng tất cả anh em được dùng lại ip yêu quý của mình
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top