Đã kiểm chứng phần mềm computta khai thác Bitcoin BTC hiệu quả

Các thớt khác của vtminhvt Lịch sử giao dịch của vtminhvt (0)

2 Tháng tám 2018 lúc 21:55
#1
~ Trước đây cũng trên handheld.com và trong diễn đàn này, mình đã tiếp cận một bài viết giới thiệu về khai thác đồng tiền kỹ thuật số thông dụng và có giá trị cao nhất hiện nay là BTC (gọi là Bit coin).

~ Đã thử nghiệm và kiểm chứng với số lần rút được là 6 lần, với hơn 33 mBTC = 0.033 BTC (giá hiện nay tầm khoản 250 usd).
1533221636686.png


~ Với máy cá nhân cỡ Core i5, RAM 4GB mỗi năm kiếm tầm 30 USD, con số khá khiêm tốn nhưng bạn tận dụng được tài nguyên dư thừa trên máy tính khi làm việc thường xuyên.

~ Vẫn có cách khác để có thu nhập kha khá mà không cần sử dụng đến máy đào chuyên dụng, đó là tăng cường giới thiệu link của mình cho người khác biết về phần mềm này và hưởng hoa hồng từ những thợ đào này, thu nhập của bạn được xây dựng bởi cây phân cấp tạo nên thu nhập đáng kể và đây là cách bạn hưởng từ những người bạn đã giới thiệu.
Tier 1 – Your Personal Referrals = 10%
Tier 2 Referrals = 5%
Tier 3 Referrals = 5%
Tier 4 Referrals = 3%
Tier 5 Referrals = 2%

~ Cấu hình máy tính để chạy ứng dụng chỉ cần máy của bạn chạy Windows 64 bit là được, RAM 2GB trở lên, có card VGA nhưng NDVIA, ADM,,, càng tốt.
Cuối cùng là vào đây đăng ký và tải phần mềm về để trãi nghiệm và tích cực giới thiệu link cho người khác, may mắn bạn gặp vài thợ đào có máy chuyên đào thì thu nhập của bạn đáng kể đó. Tạo tài khoản và tải về tại đây
 
8 Tháng tám 2018 lúc 13:38
#3
Nghe nó cứ ảo ảo thế nào ấy bác chủ nhỉ? Mình có phải bỏ tiền mặt của mình ra như là kiểu bỏ vốn để tham gia không ạ? Vừa rồi em có đọc được bài: "Tổng giám đốc đa cấp máy đào Sky Mining bỏ trốn" em lại thấy không được tin tưởng vào Bitcoin lắm bác ạ.
 

gaododo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
11 Tháng tám 2018 lúc 17:00
#4
Ảo quá bác chủ ah, với 1 máy đào tầm 50 củ thì mình ước tính công suất đào chỉ tầm 10-20$/ngày sau khi trừ hết chi phí. Vấn đề quan trọng nhất là điện, máy đào tiêu hao điện rất nhiều, nếu có điện sản xuất còn đỡ, điện nhà là toi ngay, thấy bài của bác tuyển ref là chủ yếu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau rất nhiều lời đồn đoán, đây được xem là bước tiến mới nhất, chính thức hóa việc gã khổng lồ Mỹ Amazon bước chân vào thị trường Việt Nam.

Lazada Vietnam Master card on Monday