[TOÀN QUỐC] Đặc điểm của máy bơm mỡ chuyên dụng cho ô tô

Các thớt khác của quan0871 Lịch sử giao dịch của quan0871 (0)

quan0871

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Trong các tiệm sửa xe ô tô không thể thiếu được các dụng cụ cần thiết để xử lí các công việc sửa chữa. Tuy nhiên nhiều người chú trọng các thiết bị sửa chữa mà quên rằng có các vật dụng cũng siêu quan trọng và dường như ko thể thiếu trong lĩnh vực sửa chữa ô tô này. đấy chính là sản phẩm máy bơm mỡ và máy hút dầu thải, tuy không đem đến kinh tế cao cho chúng ta nhưng đây được xem là vật dụng được dùng đa dạng nhất. vì thế hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý vị sản phẩm cần phải có này:
Máy bơm mỡ khí nén
Những chiếc máy công nghiệp cồng kềnh rất cần được bảo dưỡng thường xuyên và việc tra dầu mỡ là rất cần thiết, xem ngay tại đây các sản phẩm máy bơm mỡ đẳng cấp nhất. Dùng khí nén để tạo áp suất đẩy. Mỡ sở hữu độ nhớt cao được bơm vào nhờ áp suất từ bơm Piston. Sản phẩm nối bật có các tính năng về độ an toàn cao, lượng khí tiêu thụ thấp, áp suất vận hành chính xác, dễ dùng, hiệu suất lớn, nâng cao độ ma sát cho những phương tiện vận tải cỡ to.
Sản phẩm được dùng đa dạng trong lĩnh vực bơm mỡ cho xe ô tô, xe kéo, máy động lực. Và chúng ta có 3 loại chính như sau:
Máy bơm mỡ bằng tay: đây là cái súng bơm mỡ thủ công phong phú, mở sẽ được đựng trong thân bơm và dùng tay để ép vào cò bơm.
Máy bơm mỡ khí nén: mỡ bôi trơn sẽ được đựng trong bình cất và nhờ cơ cấu hệ thống khí nén bơm mỡ vào cò bơm.
Máy bơm mỡ bằng điện: đây là mẫu máy bơm mở dùng động để điện để đưa mỡ từ thùng chứa đến cò bơm, chiếc bơm này mang công suất cao, hiệu quả. Dù thế giá tiền cao hơn so có các loại kia.
Trong các loại kể trên, mỗi loại đều có những ưu thế nhất định tuy nhiên dòng máy bơm mỡ bò khí nén là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất bởi tính tiện dụng và nhanh chóng hơn so với các loại thủ công khác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top