Đắc nhân tâm - ebook

Các thớt khác của ltvteam

ltvteam

NHẬP HỘI
How to Win Friends and Influence People của tác giả Dale Carnegie là một trong những cuốn sách hay, bán chạy nhất nước Mỹ trong nhiều thập kỷ, được xuất bản lần thứ nhất vào năm 1936 và tái bản không biết bao nhiêu lần, được không biết bao nhiêu người áp dụng và làm theo. Có hàng trăm hội thảo, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp sống của ông. Ngày nay, thậm chí có cả trường Đại Học mang tên ông.
Cuốn sách cũng đã được dịch ra tiếng Việt lấy tên là Đắc Nhân Tâm. Đây là một trong những quyển sách tôi ưa thích từ nhỏ và đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần. Lý thuyết là vậy nhưng áp dụng khó lắm thay. Biết vậy là tốt nhưng nhiều lúc mình vẫn không kiềm chế được bản thân, nhiều lúc vẫn để tình cảm lấn át lý trí.
Nếu các bạn ủng hộ, tôi sẽ post dần cuốn sách này lên đây (bản dịch tiếng Việt của Nguyễn Hiến Lê) để các bạn tham khảo và bàn bạc, nghiên cứu, các bạn có thể bình luận ( nhưng cho phép tôi chuyển những bài bình luận sang chat chit mỗi lần post bài mới nhé). Nếu mọi người không thích tôi sẽ chuyển chủ đề này sang Cùng đọc và Suy ngẫm. Nhân tiện post lên đây cũng là một lần nữa cho tôi cơ hội đọc lại tác phẩm này.
Chúc các bạn vui!
Trích lời giới thiệu

http://rapidshare.de/files/3767104/Dac_nhan_tam.chm.html
hoặc
http://rapidshare.de/files/3767245/Dac_nhan_tam.zip.html
 

khoa

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tôi rất muốn đọc cuốn sách này - nhưng không thể download từ link của bạn được. Bạn có thể gửi cho tôi theo địa chỉ: khoatrinh@ptsc.com.vn

Cảm ơn rất nhiều
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bác lên thư viện ebook của bác tovanhung mà down về đọc, có đủ cả:

www.thuvien-ebook.com

Bác ấy đã bỏ công ra làm mà mình không vào đọc, bác í buồn chít :D .
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tubby said:
Các bác lên thư viện ebook của bác tovanhung mà down về đọc, có đủ cả:

www.thuvien-ebook.com

Bác ấy đã bỏ công ra làm mà mình không vào đọc, bác í buồn chít :D .

Cám ơn các bác ủng hộ. Mời các bác vào đây, đủ cả sách, còn đây là mảng sách Học làm người nè:

http://www.thuvien-ebook.com/forum/viewtopic.php?t=168

Thân ái!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top