[TOÀN QUỐC] Đặc tính của sàn gỗ Robia và cấu tạo của loại sàn gỗ đặc biệt này

Các thớt khác của cameravietanh Lịch sử giao dịch của cameravietanh (0)

#1
Sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia. Chúng không chỉ được dùng để thi công văn phòng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên mà còn dùng trong các công trình nhà dân – công cộng. Bên dưới là đôi nét về sàn gỗ robina và cấu tạo của loại sàn gỗ này.

Giới thiệu về sàn gỗ Robina?

1560418355240.png


Sàn gỗ Robina nhập khẩu từ Malaysia và vào nước ta được khoảng 10 năm. Loại sàn gỗ này sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cùng chất lượng vượt trội nên nó có thể đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Robina có một ưu điểm lớn đó là khả năng chịu nước khá tốt hơn hẳn các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

Cấu tạo của sàn gỗ Robina

Sàn gỗ robina có cấu tạo gồm 4 lớp

Lớp 1: Lớp phủ bề mặt

Đây là lớp trên cùng của sàn gỗ, chúng chứa hợp chất nhôm oxit và có tác dụng bảo vệ sàn khỏi các tác nhân của môi trường – tăng khả năng chịu nước. Lớp bề mặt của sàn gỗ này nhập khẩu 100% từ Đức nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Lớp 2: Lớp trang trí

Đây là lớp Film tạo bề mặt vân tự nhiên được sản xuất từ Đức theo thiết kế tiêu chuẩn của Robina tạo độ sắc nét như vân gỗ thật.

Lớp 3: Lớp cốt gỗ HDF

1560418378036.png


Lớp cốt gỗ HDF làm từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với một số kỹ thuật đặc biệt, chúng không chứa thành phần độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe trẻ em.

Lớp 4: Lớp đế ổn định

Lớp này giúp chống lại sự ẩm ướt, bốc hơi từ dưới sàn nhà lên

Trên đây là đôi nét về sàn gỗ Robina và cấu tạo của loại sàn gỗ cao cấp này được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ đưa ra lựa chọn chính xác xem có nên sử dụng sàn gỗ robina để thi công phòng làm việc hay không? Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hãy liên hệ 0988 888 925.

Thông tin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng Hà Nội
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0988 888 925
Email: lienhe.noithatmienbac@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

F2BB3741-540F-4B4F-8B4F-620B233AD4DB.jpeg

Một người cha trước khi chết nói với con trai của ông:
Đây là chiếc đồng hồ mà ông của con đã cho cha và nó hơn 200 tuổi rồi. Nhưng trước khi giao nó cho con, con hãy đem nó đến tiệm đồng hồ ở con đường đầu tiên và nói v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top