Đại gia chứng khoán mang máy bay cho thuê ! HOT ! [Vnexpress dỡ tin ngay sau khi đăng ]

Các thớt khác của Lovestory1008

Lovestory1008

HHVN - FULL HOUSE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Kinh-nghiem/2010/08/3BA1ECE9/
Chiếc trực thăng trị giá gần 5 triệu đôla Mỹ của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hòa Phát - Trần Đình Long đã được chuyển giao cho Công ty dịch vụ bay Miền Bắc thuê khai thác.

 

Lovestory1008

HHVN - FULL HOUSE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đại gia chứng khoán mang máy bay cho thuê

Chiếc trực thăng trị giá gần 5 triệu đôla Mỹ của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long đã được chuyển giao cho Công ty dịch vụ bay Miền Bắc thuê khai thác.
Nguồn tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho hay chiếc trực thăng thuộc mẫu EC 135P2i của ông Trần Đình Long được đưa về Việt Nam cách đây một tuần, sau khi hoàn tất các thủ tục cấp phép. Chủ tịch của Tập đoàn Hòa Phát đã chuyển chiếc máy bay này cho Công ty dịch vụ bay Miền Bắc khai thác. Khi có nhu cầu, đại gia chứng khoán này sẽ phải thuê lại máy bay của chính mình để sử dụng.
Hiện ông Long đã hoàn tất các thủ tục cấp giấy phép đăng ký máy bay và giấy chứng nhận đủ điều kiện bay. Tuy nhiên, để cất cánh, vị đại gia chứng khoán này cần phải có thêm giấy phép bay. Mỗi năm máy bay sẽ phải định kỳ kiểm tra kỹ thuật một lần tại đơn vị bảo dưỡng được Cục Hàng không VN công nhận.
Nguồn tin từ Cục Hàng không VN cũng cho biết, khác với chiếc phản lực của bầu Đức (Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai), trực thăng của ông Long chỉ được bay khi có ý kiến thống nhất của Bộ Quốc phòng. Theo quy định, những máy bay bay ngoài đường hàng không (mực bay thấp) và máy bay trực thăng trước khi cất cánh phải được Bộ Quốc phòng cho phép. Khoảng thời gian chờ đợi được cấp phép chỉ kéo dài trong vòng 3 ngày theo quy định đối với các loại máy bay phản lực. Tuy nhiên, các thủ tục cấp phép bay sẽ do Công ty dịch vụ bay Miền Bắc - đơn vị trực tiếp thuê khai thác đảm nhận.
Vnexpress
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đại gia Hòa Phát cho thuê máy bay riêng với giá một đồng
Đại gia chứng khoán Trần Đình Long đã quyết định cho Tập đoàn Hòa Phát thuê chiếc trực thăng trị giá gần 5 triệu đôla Mỹ với giá một đồng.
>Các đại gia đua nhau sắm máy bay
Trao đổi với VnExpress.net, ông Trần Đình Long - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hòa Phát cho biết, chiếc trực thăng cá nhân sẽ đượccho Tập đoàn Hòa Phát thuê với giá là một đồng cho một năm sử dụng. Máy bay được Tập đoàn Hòa Phát toàn quyền sử dụng cho mục đích công việc.
Bài mới nhất VnE edit lại, tuy nhiên cũng chẳng có gì đáng quan tâm! Mấy tay nhà báo lá cải, xà lách chừ toàn viết có chính xác đâu!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top