Đại hội OFFLINE lần 3 của Handheld.

Các thớt khác của Palmbie

Palmbie

GÂY DỰNG
Vào lúc 18h ngày thứ 6 mùng 10/6/2005,anh em Handheld tổ chức buổi gặp mặt OFFLINE tại quán giải khát AQUA---số 4 phố Nguyễn Thái Học-Ba Đình-Hà Nội.Mong mọi người tham gia đầy đủ để cuộc họp được diễn ra tốt đẹp.
 

kienlion

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Về phần tôi, xin đc ùng hộ bằng cây nhà lá vườn: Sẽ RENEW lại toàn bộ Notebook và các thiết bị Handheld của anh em tham gia Offline hoàn toàn FREE. Thêm vào đó, sẽ cho mượn 2 chú FLASH USB 2.0 Sony 2GB để phục vụ nhu cầu trao đổi dữ liệu của anh em. Mọi ng tha hồ chia sẻ nhạc nhẽo, phim ảnh nhé :)

Vậy tôi mạo muội tuyên bố chốt lại như sau:

Thời gian Offline: Chiều thứ 6 ngày 10/6/2005
Thời gian bắt đầu: 6pm
Thời gian kết thúc: No limit (Dự kiến 6am hôm sau)
Địa điểm: Toàn bộ tầng 3 AQUA CAFE số 4A Nguyễn Thái Học
 

kienlion

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vẫn làm ở Java tối thứ 7 bà con nhé. Vì hôm nay đông người quá mà Java thì hơi nhỏ nên lên Aqua thôi. Đề nghị đồng chí Pine chuẩn bị tươm tất để tiếp đón các thượng khách nhé. Từ 5h30 ko cho ai ko phải là thành viên của Handheld đi họp Offline lên tầng 3 nữa nhé. Thanks!
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
lên tầng 3 thì là TV bác ạ :)
chứ chưa có phù hiệu hay logo gì để nhận biết cả
cái vụ này bàn hồi trước rồi giờ vẫn tậm tịt mãi nhỉ :)
 

tcm_a1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thì bác cứ làm cái fù hiệu trước ngực, nghi rõ em là thành viên Handheld như vậy anh em thấy sẽ gọi bác ngay mừ :p

Logo của diễn đàn chưa xong thì sao có logo hay phù hiệu để nhận biết bác ơi, đợi anh em thiết kế xong cái logo đã, lúc đó in cũng chưa muộn mà.

Hẹn các bác trên Auqa nhé :)
 

Pine

GÂY DỰNG
Buổi gặp mặt thân tình 18g hôm nay tại AQUA sẽ rất vui đây, thấy đông anh em nhà mình quá, cả bên PPCVN nữa chứ........ Xin mời tất cả anh em từ những người yêu thích Handheld đến Dự bị......Đến tham dự. Tầng 3 AQUA đủ cho anh em mình họp mặt trên 40 người cơ mà..........
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top