[TOÀN QUỐC] Đại lý bán cột chắn inox giá rẻ tại Khánh Hòa

Các thớt khác của lenguyenqv Lịch sử giao dịch của lenguyenqv (0)

#1
Cột chắn inox nhập khẩu loại cột chắn inox chính hãng nhập khẩu chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox không gỉ. Cột chắn inox được phân làm 2 loại cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây trung mỗi loại sử dụng để tảo khoảng cách, phân làn thuẩn tiện, cao cấp và sang trong.

Cột chắn inox nhập khâu:
Cột chắn inox dây căng : là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các sân bay, khu trưng bày sản phẩm, quầy bán vé của các rạp chiếu phim, cổng ra vào tại các trung tâm thương mại, các sự kiện ... Cột chắn được làm từ hai loại chất liệu chính đó là inox cao cấp mài bóng hoặc mạ vàng siêu bền và thép phun sơn tĩnh điện chất liệu thép sáng bóng với hộp dây căng được lắp ở đầu cột, chân đế được đúc từ cao su tự nhiên có khối lượng từ 5 - 9 kg tùy thuộc vào loại cột mà có chân đế phù hợp. Dây kéo căng gồm nhiều màu sắc
khác nhau có thể kéo dài tới 5m và có thể kéo ra và thu vào một cách dễ dàng. Phần đầu cột có thể gắp thêm bảng chào hoặc bảng chỉ dẫn rất tiện lợi. Chân đế được chế tạo từ cao su thiên nhiên hoặc bê tông đúc đế cao su mềm.


Cột chắn inox dây trùng : Với kiểu dáng đẹp và sang trọng cột chắn inox dây trùng thường được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị, khách sạn, phân làn lối đi tại các buổi đón tiếp các phái đoàn quan chức cao cấp. Được chế tạo từ chất liệu inox 201, 304 cao cấp, được thiết kế tỉ mỉ và mạ vàng sang trọng, hoặc phun sơn tĩnh điện với khe móc dây, phần dây trùng gồm 2 loại dây nhung và dây bện sang trọng được thiết kế với nhiều màu sắc, tiêu biểu là màu nhung đỏ, nhung xanh, nhung vàng... Chân đế của cột chắn được chế tạo từ chất liệu cao su tự nhiên hoặc bê tông đúc có đế cao su mềm.

Cột chắn inox, cột chắn inox dây nhung trùngCột chắn inox dây trùng

Sử dụng cột chắn inox: sản phẩm không thể thiếu tại những nơi có không gian và diện tích rộng như nhà hàng, khách sạn, nơi tổ chức các chương trình, sự kiện, hội thảo… đó chính là những chiếc cột chắn (hay còn gọi là cột phân làn).

Xem thêm các loại cột chắn inox khác:
- Cột chắn inox dây kéo
- Cột chắn inox sân bay

Công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên nhập khẩu và phân phối cột chắn inox giá rẻ nhất câm kết hàng nhập khẩu chính hãng, uy tín chất lượng số 1 Việt Nam.

Khách hàng có nhu cẩu mua cột chắn inox có thể đến với công ty Hành Tinh Xanh địa chỉ chuyên cung cấp các loại cột chắn inox nhập khẩu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và trên toàn quốc.

Liên hệ mua cột chắn inox Paloca:
0981 114 769 - Ms. Tiên
0912 676 829 - Ms. Lương
0912 826 829 - Miss Lan
0912 606 829 - Ms. Thúy
0912 026 829 - Ms. Thơm
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cám ơn bài biết của bạn rất hữu ích nhé
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top