Đám chết mà vui như hội chợ ấy----

Các thớt khác của neompx

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cái này mới đọc sáng nay, thấy đúng là cuộc đời đảo lộn
đám ma tan thương mà làm mấy cái trò này thật là khó hiểu nỗi
trước giờ toàn thấy kéo đàn cò, kéo muốn chết luôn,
giờ chơi toàn mấy em xăng pha nhớt ko hết

,

-
Những tiết mục múa lửa, vũ #!#!#!y, thoát y... được nhóm “pê đê” biểu diễn công khai trong đám tang ở một khu dân cư ngay đầu hẻm có gắn bảng “Khu phố văn hoá”.

Sự việc diễn ra vào tối 9/11, tại một con hẻm nhỏ trên đường Trường Chinh, P.13, quận Tân Binh (TP.HCM).

Đám đông phấn khích với những màn biểu diễn của các "nghệ sĩ" chuyển giới. Một lực lượng vệ sĩ khoảng 5 người được huy động để làm công tác an ninh đồng thời dọn lối đi lại trong con hẻm, nơi "show tạp kỹ" diễn ra.

Khó ai có thể tin được đây là những hình ảnh trong đám tang chứ không phải là ở quán bar hay sàn diễn. Chương trình được mở màn bằng những ca khúc từ buồn đến vui, từ nhạc nhẹ đến nhạc mạnh, cả tân nhạc lẫn cổ nhạc... Không chỉ có hát, các "ca sĩ" mang những cái tên "quen quen" như H.T, N. T.V hay T.N... còn liên tục ngỏ lời xin xỏ đám đông xung quanh bằng cái giọng ồ ồ, ngai ngái nửa trai nửa gái: "Lì xì đi anh", "Cho con đi má", hay thậm chí là "10 ngàn bóp ngực thoải mái"...
Và lần cởi các mảnh vải trên cơ thể. Tâm điểm của biểu diễn xuất hiện sau đó, khi đám đông hiếu kỳ đã đứng kín cả con hẻm nhỏ. Một "nghệ sĩ" trong trang phục hai mảnh từ từ bước ra, thể hiện những động tác vũ đạo #!#!#!y như để làm nóng mình trước màn trình diễn.

Tiết mục đầu tiên của “cô nàng” là dùng miệng để giữ thăng bằng cho... vòng hoa tang. Khán giả ồ lên thán phục.

Sự thích thú của đám đông làm cho các "nghệ sĩ" càng "hăng máu". Sau đó, cô tiếp tục với một bài múa lửa khá nóng bỏng. Mọi người vỗ tay ầm ầm. Cánh mày râu thi nhau lên nhét tiền "bo", không quên tranh thủ “nghịch ngợm". "Cô" ra giá 500 ngàn đồng cho hai mảnh vải cỏn con còn lại trên người, tiền tươi là cởi bằng hết. Ngay lập tức, đám đông trở nên ồn ào hẳn. Vài người đàn ông khích nhau: "Chơi đi ông, có 500 ngàn đồng!". Một trong số đó mở bóp, rút tiền...
Không ít "khán giả" thưởng bằng cách đút tiền vào áo ngực cho những "nghệ sĩ" chuyển giới. Sau tiết mục này, trật tự được vãn hồi. Lúc này cũng đã khuya, và nhóm "nghệ sĩ" tiếp tục chương trình với một vở cải lương cây nhà lá vườn vô cùng tục tĩu trước khi nói lời kết.
Màn giữ thăng bằng hoa tang. Đúng 0h, chương trình kết thúc. Gia chủ hỉ hả ra mặt như thể mình là một “bầu sô” vừa tổ chức được một show diễn thành công; khán giả lục tục ra về với những lời bàn tán đầy thích thú.
Màn múa lửa.
Những hủ tục trong đám tang, đám cưới tại TP.HCM không phải là hiếm. Thế nhưng, tục tĩu, kệnh cỡm và diễn ra công khai trước mặt chính quyền sở tại như đám tang nói trên ở P.13, quận Tân Bình quả thật “bó tay”.
Nguồn : vietnamnet
 

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này thấy nói lâu lắm rồi mà (em nhớ khôgn nhầm là trong bài viết đó còn nêu: nhà nào không thuê biểu diễn thì coi như là thua thiệt và đám không to).
Không thể hiểu nổi đồng bào mình!
 

ngheo_vuot_kho

GÂY DỰNG
cái này ở Đà Nẵng e chưa có àh ngen, kiểu này chắc bỏ nghề về tuyển mộ những em "lưng dài" này làm thành 1 hội giống Xì gòn wa.

"10 ngàn bóp ngực thoải mái"
"Cô" ra giá 500 ngàn đồng cho hai mảnh vải cỏn con còn lại trên người, tiền tươi là cởi bằng hết

làm thêm cái dịch vụ phụ này cũng hay, vùa có thêm thu nhập, vừa đem lại nụ cười cho pà con =))=))=))=))=))
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhìn mấy ẻm xăng pha nhớt đấy có gì hay nhỉ, thấy bệnh bệnh thế nào ấy.

bác không nên nói thế,
trời sinh có mận có đào, có trai có gái có thằng bê đê bác

chuyện giới tính kệ họ đi :D

mà đúng là ko đỡ nỗi kiểu đám ma này qué,

chơi theo kiểu, phú quí sinh lễ nghĩa, bần cùng sinh đạo tặc vậy,
đã chết rồi thì , còn làm ba cai trò vớ vẫn này ,"" tới chia buồn với gia chủ bằng cách góp vui cho đỡ buồn :-SS""
 

ga_ei

Think !
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này thể hiện trình độ văn hóa xuống cấp quá. Kệch cỡm hết chỗ nói.
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
xóm nghèo nghèo hoặc ở ven nội thành Sài Gòn thì chỉ cần nồi cháo gà là có ngay. Không mời cũng đến. Nhưng nếu gia chủ không thích thì có thể từ chối ( Thậm chí có thể nói là ĐUỔI ) vì bọn này hơi bị lỳ
 

electron

GÂY DỰNG
trời sinh có mận có đào, có trai có gái có thằng bê đê bác

Ối, dân thi Đại Học khối C rớt đây :D

Riêng ở Đà Nẵng, chưa thấy mấy cái đám cưới kiểu đó. Ghê sao sao á
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top