Đăng ký accoutn Rapid share free

Các thớt khác của huynhnguyen
Status
Không mở trả lời sau này.
3 Tháng sáu 2007 lúc 10:20
#2
Á

định dụ anh em hả. đăng kí cái này thì chỉ có cái thằng lập ra là dc lợi thôi (tức là Rapid yêu cầu người này phải kiếm đủ bao nhiêu nguoi khác đăng kí vô thì sẽ cho account, mấy người đăng kí kia đâu có hưởng lợi gì, tức là bị dụ làm ko công cho kẻ khác ý mà)
sao bác lại lừa anh em thế ?
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
3 Tháng sáu 2007 lúc 11:01
#3
Mấy trò lừa trẻ con này :)) thật là ...

Cái trang www.freerapidaccount.com nó hoạt động thế này : đầu tiên mình vào reg 1 tài khoản cho mình, sau đó nó yêu cầu mình phải đi "dzụ" thêm 12 ng` khác, vào reg như vậy nữa (khi đó nó sẽ cho mình 1 cái link tương ứng với ID của mình, để đem share cho những ng` khác), mỗi khi có 1 ai click vào cái link do mình share kia và reg, thì nó tính là 1 ng`, nhưng như vậy chưa đủ, mỗi ng` đó sau khi reg, lại phải đu dzụ thêm đủ 12 ng` khác nữa, mới được gọi là "COMPLETE", và phải đủ 12 ng` đều "COMPLETE" như vậy, thì mình mới đc tròn 12 "điểm", và như vậy mới "hi vọng" có đc cái free account của nó.

Em dùng từ "hi vọng" bởi vì chưa ai hoàn thành đc cái yêu cầu trên cả, nên chưa biết khi hoàn thành xong thì có đc tặng cái acc thiệt hay ko. Tóm lại đây chẳng khác j` 1 trò lừa đảo, nghe theo nó chỉ tốn thời gian thêm thôi :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

các bác cho em hỏi phí ĐK KDCN đã bao gồm thuế VAT chưa ạ? hhvn có xuất hóa VAT không?
Lazada Vietnam Master card on Monday