Đăng tin sai sự thật ,nên hay kô nên

Các thớt khác của HPHPHP
Status
Không mở trả lời sau này.

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 01:31
#1
Hôm nay em mới đọc tin về sự việc xảy ra với thầy Cung Lê Ảnh trên ngoisao.net http://ngoisao.net/News/Thoi-cuoc/2007/08/3B9C0763/
Thực sự là cảm thấy quá phẫn nộ khi đọc những dòng chữ này,bởi vì em là học sinh của thầy Ảnh,hơn nữa,đứa bạn cùng lứop với em là hàng xòm nhà thầy

Ngã từ tầng 3, ông cụ chết tại chỗ

Vào lúc 15h ngày 23/8, ông Cung Văn Ảnh, 67 tuổi, đã bị rơi từ tầng 3 nhà 4A ngõ 1 Lê Văn Hưu, Hà Nội xuống đất, chết ngay tại chỗ.

Ông Ảnh bị rơi ra ngoài lan can khi đang lau mấy chậu cây cảnh kê ngoài ban công. Ngay sau khi phát hiện ra tai nạn, người dân trong ngõ đang xúm quanh nạn nhân và gọi cấp cứu, trong khi đó cửa ngôi nhà số 4A vẫn đóng im ỉm.

Chỉ đến khi hàng xóm bấm chuông, gọi ầm ĩ thì vợ ông Ảnh mới từ trong phòng đi ra mở cửa và biết chồng bị rơi từ trên tầng xuống. Vợ nạn nhân cho biết, dù đã gần 70 tuổi nhưng chồng mình vẫn rất khoẻ mạnh, không có tiền sử bệnh huyết áp, tin mạch, vẫn lái xe ô tô và đi tập thể dục thường xuyên.
Và đây là thông tin từ blog người cháu của thầy
vậy mọi người cho em hỏi là có nên để tồn tại những trang thông tin điện tử sai sự thật này kô ahj :(
 

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 01:43
#2
Nếu đúng như thế thì tệ quá, báo chí bây giờ không biết đằng nào mà lần cả, nếu chưa biết vì nguyên nhân gì thì cũng không nên đăng như thế, và tên của nạn nhân nữa, không biết người nhà cung cấp hay phóng viên chỉ nghe bên ngoài nói đã vội đăng rồi chẹp..chẹp...
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 08:41
#3
Chừng nào nhà mình xử lý mấy chuyện khiếu kiện khiếu nại liên quán đến báo chí nghiêm như Âu Mỹ thì cái anh ngoisao.net này mới chừa.

Ai dời lại đem tính mạng người ta ra đùa giỡn như thế :(
 

thegioia

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 09:18
#4
thua mấy anh nhà báo online này rùi.....

chỉ toàn nghe kể chuyện rùi đăng khg anh, nhưng nói thật là e ghét trang ngoisao.net nhất. giống như mấy báo lá cải bên nước ngoài, toàn tin vớ vẩn....
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng tám 2007 lúc 09:47
#6
Tôi mới đọc qua bài viết trên báo và cả Blog của cậu cháu. Xét cho cùng thì ngoisao.net cũng chỉ là nơi đăng lại tin, có trích dẫn đàng hoàng.
Việc viết thư khiếu nại thì cũng cần phải đưa đến đúng nơi, rõ ràng các bạn đang mất bình tĩnh quá nên không suy xét cho kỹ.
Mong các bạn bình tĩnh.
Xin close topic này.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday