ĐỒNG HỒ Đánh đổi tần số dao động và thời gian trữ cót

Các thớt khác của Gaconconga001

Gaconconga001

NHẬP HỘI
Mong ad duyệt bài!
Em chào các bác, em cũng mới tìm hiểu về đồng hồ cách đây không lâu nên có một số vấn đề rất mong các bác chỉ giáo cho ạ.
1. Có nên đánh đổi giữa tần số dao động và thời gian trữ cót. Ví dụ trong trường hợp như: Mido Baroncelli Heritage Caliber1192 (chạy base ETA 2892-A2) với tần số dao động 28800vph nhưng chỉ trữ cót khoảng 42 giờ so với Mido Baroncelli Caliber80 với tần số dao động 21600vph nhưng trữ cót lên đến 80 giờ, đồng thời có chuẩn chronometer so với chỉ chuẩn elabore của ETA 2892-A2.
2. Nếu cùng base trên cùng ETA, Tissot đa số dùng máy ETA ở cấp độ standard, còn Mido dùng ETA ở cấp độ elabore trở lên, như vậy Longines sẽ thường dùng Top grades và Omega thường là chronometer grades ạ? Chronometer thì thường sẽ ghi, vậy làm sao để biết là cấp elabore hay top ạ.
Mong các bác chỉ giáo cho ạ, nếu thắc mắc của em hơi giống "hỏi ngu" mong các bác bỏ qua cho, em xin cảm ơn! Thanks ad duyệt bài!
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bọn giãy chết nó xài cái này từ lâu lắm rồi, về ưu điểm thì ko thể bàn cãi (tiện lợi, hạn chế dùng tiền mặt, tiêu dùng thuận lợi, thanh toán TMĐT 4.0 càng lợi thế,...)
Nhưng mặt trái nó cũng không ít, dễ bị hack thông tin, dùng tiền mặt từ thẻ phí rấ ...
Top