Đánh giá các cửa hàng sửa đồng hồ tại HCM

Các thớt khác của Arena Tran Lịch sử giao dịch của Arena Tran (0)

Arena Tran

NHẬP HỘI
Mình mới chơi đồng hồ tự động nên có nhiều bỡ ngỡ . Ngay cả việc sai số thì cũng là 1 vấn đề chính, nay mình lập topic này mong anh em chia sẽ kinh nghiệm đã từng đi sửa đồng hồ và các cửa tiệm sửa đồng hồ nào uy tín và nhiệt tình nhất ở TPHCM nha. Mình chỉ cần quan trọng là nhiệt tình (không có thái độ khi mang 1 cái đồng hồ cùi đến sửa sẽ bị phân biệt với 1 cái đồng hồ xịn). Vì mới chơi đồng hồ tự động nên cũng không dám mua 1 con tự động quá đăt mặc dù vẫn đủ khả năng chơi 1 con hàng trên trăm củ nhưng cũng phải chơi đồng hồ thấp trước để hiểu rõ về cơ chế hoạt động của dòng đồng hồ tự động mới chơi hàng cao cấp, mình nghĩ đó là 1 lý do rất bình thường nhưng mình đã bị các tiệm đồng hồ khi mang đến sửa thì bị phân biệt với các dòng đồng hồ xịn đắt tiền thật là chán.

Nay mạn phép lập topic này với mong muốn anh em hãy chia sẽ những cảm xúc và kinh nghiệm khi mang đồng hồ đi sửa nhé . Mình đọc thì thấy có mấy cửa tiệm này không biết có anh em nào đã từng sửa qua chưa cho mình xin đánh giá:

1 là Hiếu Tín ( đường Lạc Long Quân q Tân Bình)
2 là Mỹ Tân ( đường Lê Quang Định q Bình Thạnh)
3 là Tân Tân ( đường Lê Lợi q1)
4 là Tân Minh ( đường 3/2 q11)

Mong anh em cho đánh giá . Xin chân thành cảm ơn!
 
Last edited by a moderator:

Hữu Phúc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình đã sửa ở 55 lê lợi (Tân Tân ) cách phục vụ có vẻ không cần khách lắm .
Họ bán toàn thương hiệu hạng sang có đẳng cấp nên chắc hơi làm cao. Nhưng bạn sửa ở đó thấy ok không? Sửa thì mình chưa sửa ở đó nên chưa biết nhưng bán thì thấy hàng bán ở đó khá chất đó!
 

Arena Tran

NHẬP HỘI
Họ bán toàn thương hiệu hạng sang có đẳng cấp nên chắc hơi làm cao. Nhưng bạn sửa ở đó thấy ok không? Sửa thì mình chưa sửa ở đó nên chưa biết nhưng bán thì thấy hàng bán ở đó khá chất đó!
sửa thì cũng ok bác ah.ở Tân Tân là có thâm niên về buôn bán và sửa chữa đồng hồ mà
 

donghomytan

NHẬP HỘI
+1 Tân Minh : Giá phụ kiện đúng+làm ăn đàng hoàng+tôn trọng khách hàng+có chuyên môn về đồng hồ xưa lẫn nay. Sửa và giám định đồng hồ xưa nên ra Tân Minh.

-1 Mỹ Tân: Mắc+Chuyên môn ko bằng Tân Minh

Thêm nữa Tân Minh nằm ở đường 3/2 con đường Đồng Hồ của Tp, nơi tập trung các tay chơi đồng hồ cả đời mới lẫn vintage ghé đến thường xuyên và số lượng thợ đồng hồ đông đảo. Đề tồn tại ờ môi trường này ko có tay nghề thì thì sẽ bị đào thải. Tân Minh là còn là nơi nhận sửa đồng hồ cho thợ. Trong khi đó Mỹ Tân tọa lạc ở khu chợ Bà Chiểu nơi tập trung đồng hồ hàng chợ nhiều, bản thân đồng hồ Mỹ Tân cũng bán hàng chợ nhiều.
Chào bạn Hữu Phúc
Không biết bạn đã sửa chữa đồng hồ bên mình chưa mà nói là mắc + chuyên môn không cao?Bên mình sửa đồng hồ trên 20 năm rồi nên kinh nghiệm chắc các bạn cũng biết,còn về giá cả thì có thể nói bên mình có giá rẻ nhất nhì tp rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi BQT cùng các mod
Làm phiền các mod ( @syhuy1977 @Lam Sơn @N8890 ....) xử lý giúp em Winner @hnhupt không giao dịch tại [URL='https://www.handheld.com.vn/threads/ch ...
Top