ĐỒNG HỒ Đánh giá các cửa hàng sửa đồng hồ tại HCM

Các thớt khác của Arena Tran
25 Tháng mười hai 2018 lúc 21:40
Đợt mình đem đồng hồ Seiko tới Mỹ Tân - chợ Bà Chiểu để cắt dây. Cứ tưởng bỏ vào tool cắt như các clip trên youtube, ai dè thấy chú để thẳng lên bàn lấy búa gõ cọc, bị sướt nhẹ bên hông mắt dây nhưng thôi kệ mình cũng ko nói gì. Xong chú lấy 50k. Về cảm giác không vui lắm.
 
18 Tháng một 2019 lúc 23:34
Đợt mình đem đồng hồ Seiko tới Mỹ Tân - chợ Bà Chiểu để cắt dây. Cứ tưởng bỏ vào tool cắt như các clip trên youtube, ai dè thấy chú để thẳng lên bàn lấy búa gõ cọc.
Kết cấu dây của Seiko tuỳ theo loại chốt gài mà cách xử lý dây có khác nhau.
Khi cắt dây, việc điều chỉnh cần có dụng cụ phù hợp nhất để thao tác nên Mỹ Tân hiểu cần phải làm gì để hoàn thành yêu cầu được giao. Và chúng tôi đã hoàn thành yêu cầu cắt dây của bạn.
Clip Youtube không phải là clip đúng cho mọi trường hợp nên vấn đề so sánh là khập khễnh và đơn phương. Ví dụ, bạn xem Clip youtube hướng dẫn về việc tháo lắp một chiếc máy tính (PC) nhưng bạn chưa thể biết tháo lắp đa dạng các cấu hình máy tính khác nhau.
Việc va chạm giữa dụng cụ chuyên nghiệp và thép bóng của đồng hồ khó tránh khỏi vết dăm xước mảnh li ti ngoài ý muốn. Chúng tôi đã cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất. Nhưng chuyện đã xảy ra rồi. Chúng tôi mong bạn thông cảm. Chân thành gửi bạn lời xin lỗi.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong năm 2019 tới, liệu chúng ta sẽ thấy những xu hướng nào nổi bật trong công nghệ âm thanh trên di động?


Khi nhắc đến smartphone, ít người nghĩ đến ...
Lazada Vietnam Master card on Monday