ĐỒNG HỒ Đánh giá đồng hồ Frederique Constant fc-306mc4s36 sau 1 tháng sử dụng

Các thớt khác của duyphuongth
#1
Trước khi đến với FC mình đã dùng qua 1 con Seiko 5 quân đội được 2 năm và 1 con Tissot Le Locle Powermatic 80 T006.407.36.263.00 khoảng 1 năm. Tuy nhiên sau 1 tháng sử dụng mình RẤT THẤT VỌNG VỀ KHẢ NĂNG TRỮ CÓT của em nó và đã phải quay lại chỗ bán chấp nhận lỗ và chuyển sang con Maurice Lacroix ( ML).
Mình cũng không định đưa bài này lên, tuy nhiên có nhiều anh em phản hồi, và một số ông bạn cũng đang giống như của mình, nên mình đưa lên đây để anh em có thêm 1 kinh nghiệm và 1 cái nhìn khách quan về bộ máy FC - Seri 3 này trước khi anh em quyết định mua hay không mua, tránh như mình - Tiền mất, mà mang bực vào mình.
Phải công nhận con FC-306MC4S36 này rất đẹp, từ vỏ case, đến mặt daial, đến dây, nói chung không chê vào đâu được, nếu có thấy thiếu thì thiếu cái kim giây nữa là tuyệt vời nhất.
Trong khòng 4 ngày đầu tiên sau khi đeo và lên cót tay ( tối tháo ra cất cẩn thận vào tủ), không vấn đề gì, tuy nhiên đến ngày thứ 5 khi buổi tối tháo ra đến 7h sáng hôm sau thì em nó bị chết máy, mình đã bắt đầu nghi ngờ và theo dõi em nó. Và trong tháng đầu tiên sử dụng cứ 4 - 5 ngày lại bị chết máy 1 lần như thế. Ngày xưa mình dùng con seiko 5 còn không bị thế bao giờ. Khi lên dây lại mình đã đếm đúng 40 vòng củ văng thì mới chạy. Do đó mình nghĩ con FC này có vấn đề về tích cót.
Và đúng 1 tháng sau khi đeo em nó mình đã quay lại đổi lên em ML và cảm thất rất hài lòng về ML. Và hnhieeuf anh em cũng đã phản hồi như vậy,
Với mình, sau 1 thời gian sử dụng mình khuyên các bác nếu chọn FC nên chọn dòng FC - Seri 7 hoặc hơn, không nên chọn FC - Seri 3. Hoặc lên hẳn ML.
Bên bác hợp cũng đánh giá ML>Oris>FC>Tissot. Nên các bác cân nhắc!
 
#5
Bác thử mang đến thợ kiểm tra xem. Đh mới không có nghĩa là máy mới. Có khi sx lâu rồi, nhưng do trưng bày ở trong cửa hàng nên máy móc, dầu mỡ nó có vấn đề.
Chứ e nghĩ FC cũng ngon mà
 

thanhlonghp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Bác google em maurice lacroix LC 6089 ss002 131-1
Bác ở hải phòng đấy ah? Em cũng đang làm ở hp, ko biết bác gần trần phú ko. Làm ly cafe trên tay cho bác quyết định!
OK, hôm nào rảnh anh em off tí. Vẫn có chút lăn tăn. ML so với TS về thương hiệu thì hơn rồi + giá của em ML kia cao ngất ngưởng so với TS nữa thì liệu so sánh có hơi khập khiễng k :)
 
#7
Bác thử mang đến thợ kiểm tra xem. Đh mới không có nghĩa là máy mới. Có khi sx lâu rồi, nhưng do trưng bày ở trong cửa hàng nên máy móc, dầu mỡ nó có vấn đề.
Chứ e nghĩ FC cũng ngon mà
Giờ em nó đang nằm ở chỗ em mua roiif! Mới mua mà bị lỗi thế về tư tưởng là ko thích rồi! Em chuyển qua ML rồi bác ạ!
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

[Góc tìm việc]

Em có 1 team riêng tên là T- Team chuyên làm Truyền thông.
Có khả năng định hướng dư luận và tạo viral trên các kênh báo chí chính thống, sở hữu các mối quan hệ với báo chí rộng lớn, khả năng xây dựng content chuyên nghiệp, khả năng t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top