BÀI VIẾT Danh tính chiếc đồng hồ bất ly thân của Doctor Strange trong siêu phẩm cùng tên

Các thớt khác của jack_di
Tóm tắt qua bộ phim, trong Doctor Strange, Benedict Cumberbatch vào vai vị bác sỹ phẫu thuật thiên tài, nhận nhiệm vụ giải cứu thế giới từ một loạt những kẻ thù siêu nhiên, kết hợp với các chuyến đi kỳ ảo qua nhiều chiều không gian - tâm trí khác nhau.


Và có lẽ nhờ vào chiếc đồng hồ đeo tay của mình, vị siêu anh hùng mới nhất và cũng mạnh nhất trong thế giới của Marvel đã có thể xem giờ chính xác và nhận được sức mạnh của thời gian. Nếu bạn đã xem phim, bạn hẳn sẽ biết về vai trò to lớn, nổi bật của chiếc đồng hồ trong câu chuyện. Và, nếu bạn đang tự hỏi về danh tính của nó, thì xin mời khám phá tiếp...


Chiếc đồng hồ của Doctor Strange, một chiếc Jaeger LeCoultre, lần đầu tiên xuất hiện trong ngăn kéo ở căn hộ siêu sang của Steve tại New York. Cụ thể, đó là một chiếc Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual, làm bằng vật liệu vàng trắng, có trị giá £ 27.700.


Sở hữu động cơ tự động, chiếc đồng hồ 39mm này cũng đã được "casting" cẩn thận cho bộ phim. Vỏ máy màu bạc, dây da cá sấu, chiếc đồng hồ mang một vẻ ngoài sắc lạnh, với mặt hiển thị sao và tuần trăng, góp phần mang lại cảm giác cho người xem về những thế giới và những thiên hà khác.


Và hơn hết, chiếc Master Ultra Thin Perpetual này, với hơn 336 bộ phận trong thân máy, đã trở thành một ngọn hải đăng chói sáng, nguồn cảm hứng thực sự trong giới chế tác đồng hồ.

Độ dày của vỏ máy vàng trắng chỉ là 9.2mm, tuy nhiên độ chống nước lên tới 5bar, thực sự bất ngờ với danh xưng siêu mỏng của nó. Động cơ tự lên dây, tạo ra 28.800 dao động một giờ, mặt đồng hồ nổi bật 46 viên ngọc hiển thị năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây, tuần trăng đặt dưới ba chiếc kim và một bộ ba mặt tính năng phụ.


Với kiểu dáng siêu mỏng, chiếc đồng hồ 39mm này có một vẻ ngoài thú vị. Tông màu tối của nó mang lại một vẻ ngoài thống nhất, khoáng đạt, hiện đại. Số hoặc chữ số đã được rút gọn để làm nổi lên khấc niken đen bóng, và mặt số đen được thiết kế tinh gọn, xứng đáng với đẳng cấp của chiếc đồng hồ.


Dây đeo màu đen da cá sấu, với một pin khóa 18mm. Đây là mẫu mã xuất hiện trong bộ phim Doctor Strange, tuy nhiên chiếc đồng hồ cũng có sẵn gam màu vàng hồng và phiên bản bằng thép không gỉ, với lựa chọn là dây đeo màu nâu.

Nhưng chính mặt hiển thị ngày / đêm mới là điểm nhấn đặc trưng của chiếc Jaeger LeCoultre này. Đó là một màu xanh sâu thẳm của cả bầu trời với sao và mặt trời - hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của cả những người ngắm nó và cả khán giả qua màn hình.


Nguồn: thegentlemansjournal.com​
 

Bình luận

Stowa arena

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng một 2017 lúc 20:00
#2
Nhưng chính mặt hiển thị ngày / đêm mới là điểm nhấn đặc trưng của chiếc Jaeger LeCoultre này. Đó là một màu xanh sâu thẳm của cả bầu trời với sao và mặt trời - hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của cả những người ngắm nó và cả khán giả qua màn hình
Chả hiểu dịch kiểu gì mà lại kêu lịch mặt trăng là hiển thị ngày đêm nữa. Hay e nhầm nhỉ?:(
 

Stowa arena

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng một 2017 lúc 21:16
#4
Như cái clip này thì có cả mặt trăng với sao, như rứa là ban ngày chắc hiện mặt trời, ban đêm hiện mặt trăng chứ ko phải lịch mặt trăng trong tháng âm lịch
Trăng và sao chính là lịch moon phase (lịch âm). Còn nếu lịch ngày đêm phải là mặt trăng và mặt trời. Rất ít khi các hãng lớn làm đồng hồ lịch vạn niên mà làm lịch ngày đêm bác ạ.
 

S.club2

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng một 2017 lúc 22:16
#5
Trăng và sao chính là lịch moon phase (lịch âm). Còn nếu lịch ngày đêm phải là mặt trăng và mặt trời. Rất ít khi các hãng lớn làm đồng hồ lịch vạn niên mà làm lịch ngày đêm bác ạ.
Thấy bác nói em cũng tò mò chút là lịch âm phổ biến ở những nước nào hay toàn thế giới ạ. Em Google vấn đề này mà chưa tường minh cho lắm :)

Nếu như bác nói thì Thụy sĩ cũng có lịch âm ạ
 

badauyeu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng một 2017 lúc 23:26
#6
Cái ảnh mặt đồng hồ có chỉ năm, tháng, ngày, thứ mà em thấy hình như là số 6 ở phần ngày chứ không phải số 9 :D
p/s: Nhìn kỹ lại hóa ra 1 nửa thời gian để số ngược :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

BB61081E-5F5E-400D-9FEE-B257CCEF920A.jpeg

Gần đến mùa World Cup rồi
A e chuẩn bị gì chưa
Bản thân đang háo hức lắm
Thấy vấn đề bản quyền hình như bị trục trặc nên thôi mình chủ động chuẩn bị trước
E này bao xem mượt. Mình ship e nó Amazon về 3 năm nay rồi. Phải n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday