GIAO LƯU Đập hộp đồng hồ Ogival Skeleton OG358.61AGR-GL: Đỉnh cao của sự tinh xảo

Các thớt khác của Mr Xwatch

Mr Xwatch

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không còn là một chiếc đồng hồ nữa, đây hẳn phải là một tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật chế tác. Không còn là một cỗ máy thời gian nữa, chỉ có thể là một bức tranh sống động và tinh xảo đến không ngờ!

Ogival Skeleton OG358.61AGR-GL sẽ khiến bất cứ ai cũng phải mê mệt ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn nó! Nói không ngoa, nếu là một cô gái, hẳn đây phải là một mỹ nhân đầy quyến rũ và kiêu sa. Hãy cùng chiêm ngưỡng dung nhan của “người đẹp” ấy, bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc!

Dành riêng cho các fan của đồng hồ Thụy Sỹ nói chung và thương hiệu Ogival nói riêng

 

Mr Xwatch

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Oigval là một trong số ít thương hiệu Thụy Sỹ bỏ rất ít tiền quảng bá thương hiệu mà chủ yếu vào việc tập trung cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Nên chất lượng tốt mà giá thành lại rất mềm. Hiện tại có rất nhiều người đang chơi Ogival, cũng có khá nhiều nơi đang bán thương hiệu này. Đính chính một chút là Ogival hiện tại khá ít hàng fake nếu ko muốn nói là chưa thấy trên thị trường ( theo thống kê là như vậy :D) nên các bác có thể hàng toàn yên tâm. Còn nếu bác nào có nhu cầu tìm hiểu hoặc nhu cầu muốn sở hữu 1 chiếc Ogival có thể liên hệ với mình ở số điện thoại bên dưới, sẽ có giá tốt cho mọi người. Trước tiên các bác có thể tham khảo mẫu mã trên website trước nhé.
http://www.xwatch.vn/dong-ho-ogival-c41.html
 

Mr Xwatch

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tại sao thương hiệu thụy sỹ giá mềm vậy mà quá ít người chơi vậy ta. Làm mình nữa mún xúc nữa muốn hong. Con này có lên cót bằng tay ko a
Chiếc này vừa lên cót bằng tay, vừa tự động lên dây cót bác nhé :D
em này thì khỏi phải bàn rồi, 3 vòng quá chuẩn cộng với "thơm nữa
Chuẩn luôn bác ạ, em nhìn còn thấy mê, nếu có tiền là xúc liền đó :)))
Đang quan tâm e ogival 832-06 cơ mà ít thông tin quá, hình như diễn đàn mình ít ng chơi thương hiệu này, lúa đã đủ mà chưa giám xúc
Bác có thể gọi điện trực tiếp cho mình để tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bác nhiều!
 

antlovely

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lần đầu biết đến Ogival là hàng Thụy Sỹ, chắc tại ngó thấy nhiều hàng fake quá. Bác chủ cho hỏi con Skeleton này giá về đến hồ con rùa là bao nhiêu thế ạ.
 

Mr Xwatch

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lần đầu biết đến Ogival là hàng Thụy Sỹ, chắc tại ngó thấy nhiều hàng fake quá. Bác chủ cho hỏi con Skeleton này giá về đến hồ con rùa là bao nhiêu thế ạ.
Bác khéo chọn thật, đây đang là chiếc được rất nhiều bác chọn trong dòng skeleton nói riêng. Giá về đến bản là 18.730.000 bác nhé :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi BQT, Winner @ntthanh158 có đấu giá thắng ở topic của em nhưng không giao dịch. Chi tiết ở LI ...
Top