Đặt nhạc chuông theo nhóm???

hungphe

NHẬP HỘI
Các bác cho em hỏi có cách nào đặt ở trong máy hay chương trình nào cài đặt nhạc chuông theo nhóm gọi đến được không. Em nghe mãi một loại nhạc chuông bây giờ thấy nhàm quá. Máy của em là Qtex2020. Chân thành lắng nghe chỉ giáo của các bác.
 

M35

GÂY DỰNG
Bác dùng thử Caller2picture đi,em xai thử rùi,cũng hay lém
 

tocxoan1402

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhưng mà , xài cái này pin tốn ghê gớm 1/2 ngày ngốn hết 60% pin, tôi cài đặt xong cuối cùng fải bỏ luôn không hiệu quả lắm.
Chúc vui
 

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái nào tốn pin hả bác. RingtoneX hay Caller2Picture? Lạ hè, mấy cái soft lọai này đâu có làm tốn pin gì. Coi chừng bác có bật nhầm B/T hay không chứ về tính năng của tụi nó đâu có gì ảnh hưởng lớn đến dung lượng pin. :)
 

santak

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo mình đoán là chương trình được cài đặt đọc tập tin nhạc trên thẻ nhớ để làm nhạc chuông, chính vì đọc thẻ nhớ nhiều nên tốn pin.

Nhân đây cho mình hỏi với: máy mình bị tình trạng lâu lâu (khoảng nữa ngày) thì tự dưng không đọc được thẻ nhớ mặc dù pin còn trên 60%, cho nên có ai gọi đến thì mình không nghe được nhạc chuông (có ngày bị bà xã la chết, he he), làm cách nào khắc phục được, hoặc sửa chữa nó? Máy của mình là T-MDA II, thẻ nhớ Transcend 60X 1Gb. Bệnh này có từ khi chưa Uprom cho đến giờ đã Up lên WM2003SE - WWE vẫn bị.
 

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thường thường, do tốc độ đọc thẻ nhớ chậm hơn đọc trên storage hay main memory nên gây hiện tượng trên (không liên quan tới pin). Bạn có thể khắc phục bằng cách copy ringtone vào storage hay main memory. Theo mình biệt thị hiện nay chưa có soft nào khắc phục triệt để được lỗi này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top