[TOÀN QUỐC] Đấu giá 3MS giày đi phượt cao cấp Adidas Terrex Swift R GTX. Endtime: 22h thứ ba, 21/8/2018

Các thớt khác của bad_boy_180686 Lịch sử giao dịch của bad_boy_180686 (0)

20 Tháng tám 2018 lúc 23:07
#1
Toàn hàng ADIDAS chính hãng thôi nhé các bác. Em tuyệt đối không tiêu thụ hàng fake, hàng lên, hàng VNXK tào lao. Tất cả đều fullbox nhé. Em bao các bác check thử các kiểu, mang ra Store test nếu phát hiện hàng fake, hàng kém chất lượng, em tặng luôn cả 3 MS nhé.

MS1: giày đi phượt dòng cao cấp nhất của Adidas: Terrex Swift GTX, màu đen/xám/xanh, size 40, dòng giày chuyên dụng để băng rừng, trèo đèo, lội suối...dành cho các bác theo chủ nghĩa xê dịch. Rất nhiều công nghệ được áp dụng trên đôi giày này: đế chống trơn trượt, mũi giày bọc cao su cứng giúp giảm nguy cơ tổn hại ngón chân, gót giày cứng bảo vệ gót chân tốt, thân giày chống nước nguyên con, dây giày chống rối... Nói chung là đi đôi giày này các bác có thể tự tin chinh phục những cung đường phượt của mình.

MS2: giày đi phượt dòng cao cấp nhất của Adidas: Terrex Swift GTX, màu đen/xám/xanh, size 40 2/3, dòng giày chuyên dụng để băng rừng, trèo đèo, lội suối...dành cho các bác theo chủ nghĩa xê dịch. Rất nhiều công nghệ được áp dụng trên đôi giày này: đế chống trơn trượt, mũi giày bọc cao su cứng giúp giảm nguy cơ tổn hại ngón chân, gót giày cứng bảo vệ gót chân tốt, thân giày chống nước nguyên con, dây giày chống rối... Nói chung là đi đôi giày này các bác có thể tự tin chinh phục những cung đường phượt của mình.

MS3: giày đi phượt dòng cao cấp nhất của Adidas: Terrex Swift GTX, màu đen/xám/xanh, size 41 1/3, dòng giày chuyên dụng để băng rừng, trèo đèo, lội suối...dành cho các bác theo chủ nghĩa xê dịch. Rất nhiều công nghệ được áp dụng trên đôi giày này: đế chống trơn trượt, mũi giày bọc cao su cứng giúp giảm nguy cơ tổn hại ngón chân, gót giày cứng bảo vệ gót chân tốt, thân giày chống nước nguyên con, dây giày chống rối... Nói chung là đi đôi giày này các bác có thể tự tin chinh phục những cung đường phượt của mình.

Hình thật:
Thông tin đấu giá:
- Giá khởi điểm:

+ MS1 = MS2 = MS3 = 1.699k
- Bước giá: Tự do
- Giá mua ngay: không có
- End time: 22h thứ Ba, 21/8/2018

Thông tin của em:

Tên: Tuấn
Địa chỉ nhà: 47/8 Bùi Đình Túy P.24 Q.Bình Thạnh TP.HCM
Số điện thoại: 0915.197.599
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngay sau khi Apple phát hành bản iOS 12.1.2 nhằm “sửa lỗi ảnh hưởng đến kết nối mạng trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max tại Thổ Nhĩ Kỳ", thì trang Forbes đã phát hiện rằng, lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ nữa, mà còn l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday