NỘP H/S Đấu giá fast charge samsung 2017 và sạc dự phòng Nokia DC-19.End 23h00 ngày 07.12

Các thớt khác của dangtran84
#1
Có vài món đồ chơi không dùng để không cũng phí nên đem lên đây cho ae bắn phá.
Ms1:Dock sạc nhanh Samsung 2017 màu gold mới 100% fullbox.Con này xài tốt cho tất cả các máy hỗ trợ sạc không dây chứ không riêng gì máy Samsung nhé,em đang xài 1 con cho IpX và cảm nhận là rất ok.
Ms2:Sạc dự phòng Nokia DC-19 mới 100% fullbox.Em này giờ cũng thuộc hàng độc rồi và rất đẹp gọn nhẹ.
Ms3:Sạc dự phòng Nokia DC-19 mới 100% fullbox.Em này giờ cũng thuộc hàng độc rồi và rất đẹp gọn nhẹ.


----------------------------
Giá khởi điểm :
Ms1=599k
Ms2=Ms3=249k
bước giá chung : >=10k
giá bán ngay : ko có
----------------------------
kết thúc 23h ngày 07 tháng 12 năm 2017
Tuân thủ luật hhvn
WINNER ở HCM vui lòng nhận hàng tại địa chỉ dưới SIGN
ship toàn quốc , winner vui lòng chịu phí ship.
mọi chi tiết xin liên hệ

Hải Đăng.
0907684386
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Em không kịp đấu giá nên có vào hỏi mua luôn của bác Đăng, nay phát hiện hàng fake và người mua/người bán không thống nhất được nên nhờ MOD xử giúp ạ.

1. Em contact mua trực tiếp. Bác chủ bảo là hàng Mỹ. Về dùng vẫn bình thường.
2. Sau 2 tháng em vô tình đọc bài hướng dẫn phân biệt sạc SS thật/fake nên kiểm tra phát hiện fake (lỗi chính tả, hình đính kèm)
3. Contact bác chủ bảo giờ không chứng minh được hàng fake và đã dùng rồi nên back tiền là vô lý.
4. Em đề nghị bác đưa hướng giải quyết thì không thống nhất được, yêu cầu em chứng minh, em mới đề xuất bác í xem cái của bác í đang dùng là biết ngay fake hay không.
5. Bác chủ bảo về kiểm tra cái đang dùng tối sẽ báo.
6. Tối không báo, hôm nay em hỏi bác chủ bảo tặng mất rồi nên chờ ông anh chụp hộ, còn bao giờ chụp thì...không biết
7. Em không muốn mất thời gian nên mang lên nhờ các Mod phân xét ạ.

Ý kiến chủ quan của em:
- Lúc đầu bác chủ bảo ship mỹ, sau em complain lại bảo ship ebay -> thông tin không nhất quán. Em xin thưa là ebay không có nghĩa là hàng mua tại Mỹ nhé.
- Hàng fake thì em bảo hàng fake, em không quan trọng tiền mà chủ yếu em không chấp nhận mua phải hàng fake -> nói thẳng ra là người mua bị lừa vì quảng cáo bảo hàng Samsung.
- Bác chủ bảo tối về chụp cái đang dùng nhưng hôm sau bảo đem tặng mất rồi -> thông tin không nhất quán lần 2

Em không quan trọng tiền mà chủ yếu là mọi thứ nên rõ ràng để đảm bảo quyền lợi các member trên hhvn, nên Mod xử thế nào em xin nghe thế đấy ạ.

Hình đính kèm:


 

socean152

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Bác đấu giá cần chứng minh chiếc dock đó là hàng đấu giá. Nếu đúng vậy bác tổ chức đấu giá phải nhận lại vì quy định của hhvn không được đấu hàng fake.
 
#10
1.Sản phẩm này không phải bạn thắng trong topic đấu giá của mình và mình không mở topic bán mặc hàng này trên HHVN.
2.Khi bạn hỏi mua mình nói rỏ ràng la hang mình ship ebay về(ebay thì không ship Mỹ về được hay sao),vấn đề này mình nói rõ ràng không lấm liếm bảo là hàng cty gi hết.Hàng ship về sao thì mình bán vậy thôi,cái này minh ship ebay về giá là 19$.
3.Hàng mình bán cho bạn là hàng mới 100%,bạn sử dụng gần 2 tháng trời giờ đùng cái nói hàng fake kêu mình back tiền lại.Nói thật bạn nói chuyen như vậy mà cảm thấy hợp lý thì mình cũng thua.
Khi bạn nhắn nói mình back tiền mình vẫn vui vẻ trả lời bạn.Nếu bạn trả lại hàng cho mình đúng như nguyên trạng ban đầu và chứng minh được hàng mình bán là fake với lại quan trong nhất bạn phải chứng mình được cái này là cai bạn mua của mình chứ không phải cái nào khác.
P/S mình cũng hay bán hàng trên các diễn đàn công nghệ nếu ai cũng mua hàng xong xài vài tháng rồi nói hàng mình có vấn đề kêu mình phải trả lại tiền thì mình có mấy cai nhà bán đi cũng không đền hết được.
Mình ví dụ như bạn nào đó mới mua cái IpX của mình xài rồi kiếm mua thêm cái IpX hàng Tàu về rồi nói máy đó của mình kêu mình phải trả tiền lại thì mình phải xử lý như thế nào.Mình khong phải bán hàng chuyên nghiệp nên khi bán không luu lại hay viết giấy bảo hành gì hết thì làm sao mình biết có phải hàng của mình không.
4.Món hàng này bạn mua mình chỉ bao test chứ không nói bảo hành hay gì hết nên qua 2 tháng rồi thì thật tình là mình không còn trách nhiệm gị hết nhưng bạn hỏi mình vẫn trả lợi nhiệt tình nhưng bạn cực kỳ khó chịu với mình.
Mình đã cố gắng làm những gì ban yêu cầu nhưng cái cục sạc của mình đã tặng cho bạn mua cái ipX nên không chup được(mình mới bán cái IpX được mấy ngày topic mua bán vẫn còn trên HHVN).Mình có nói bạn đợi mình do mình đã nhờ ông anh chụp lại do ổng cũng mua trên ebay nhưng bạn khong đợi được thì mình chịu thôi.
Vấn đề ở đây không phải tiền nhưng vì yêu cầu của bác quá vô lý nên mình không làm theo ý bạn được.
Bạn muốn nhờ diễn đàn xử lý thì mình cũng ok mặc dù giao dịch của mình không thông qua HHVN.Các Mod muốn xử lý như thế nào mình cũng chấp nhận chứ không thể nào mình làm theo yêu cầu vô lý của bạn được.
Tks!!!!!!!!!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong thời gian qua, một số Điều hành viên diễn đàn HHVN đã buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát trong công tác phát triển thành viên mới, vi phạm quy chế hoạt động của diễn đàn để xảy ra tình trạng một số đối tượng lợi dụng sơ hở đã khởi tạo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top