[TOÀN QUỐC] Dấu hiệu mang thai đáng tin cậy

Các thớt khác của it121hanhtinhxanh Lịch sử giao dịch của it121hanhtinhxanh (0)

#1
Nổi gân xanh hai bên thái dương cũng là dấu hiệu nhận biết có thai sớm. Do tình trạng ốm nghén nên nhiều chị em không ăn được gầy đi trông thấy và sẽ nổi gân xanh.


Theo bình thường thì chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 28-32 ngày, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo hơn 45 ngày

Khuôn mặt to hơn
Do sự thay đổi nội tiết tố, cộng với đòi hỏi cần hấp thụ thêm năng lượng cho cả bé, nên lúc này cơ thể mẹ sẽ có một số thay đổi nhất định.

Ngoài chân tay, khuôn mặt của chị em cũng sẽ “phù” ra trông thấy. Dấu hiệu này cũng có thể xuất hiện ở kỳ cuối của thai nhi.


Khi que thử thai chưa ra đời thì dấu hiệu nhận biết có thai theo dân gian là phương pháp cực kỳ chính xác.


Sau đây là những dấu hiệu nhận biết có thai theo dân gian, chị em cùng tham khảo nhé.


Lông mày dựng đứng là một trong những dấu hiệu mang thai
Thông thường, chị em hay dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tính toán thai kỳ của mình. Nhưng đối với các chị em có có chu kì kinh nguyệt không đều đặn, thì rất khó biết được mình đã bầu bí hay chưa dựa vào số ngày trễ kinh.


Tuy nhiên, kinh nghiệm dân gian cho rằng, nếu thấy lông mày và tóc mai, tóc gáy bỗng nhiên… dựng đứng lên thì khả năng cao là bạn đã mang thai rồi đấy. Đây là một kinh nghiệm có độ chính xác cao mà mẹ nào cũng nên biết.


Chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu ra máu của tháng này cho tới ngày đầu ra máu ở tháng tiếp theo. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chu kỳ kinh nguyệt 30 ngày nhé.
Thông thường, một chu kỳ kinh bình thường sẽ kéo dài khoảng 28 – 32 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp kéo dài đến 35 - 40 ngày, có thể dài tới 45 ngày.


Để xác định chính xác chu kỳ kinh nguyệt của mình, mọi người nên quan sát khoảng 3-4 tháng. Việc biết được cách tính chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp chị em nắm rõ chu kỳ kinh, xác định ngày rụng trứng, từ đó dễ dàng tính được ngày đậu thai và tránh thai an toàn, đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất cho bản thân.


Một số chị em thắc mắc là máu báo có thai có đặc điểm gì và máu báo thai như thế nào. Chị em hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.
Mũi to và đỏ

Thường là tới gần thời gian vượt cạn, mũi các chị em sẽ to lên bất thường, và lúc nào cũng trong trạng thái đỏ ửng. Đây là dấu hiệu mang thai rất bình thường nhé.


Sau khoảng 3-4 tuần phôi thai làm tổ trong tử cung thì xuất hiện máu báo, nó có dạng đốm nhỏ, thường là máu tươi, nhạt màu, không kèm theo chất nhầy và ra khá ít.
- Lượng máu báo có thai tùy thuộc vào từng người, có những người không ra giọt máu nào, có người ra một vài giọt rồi thôi nhưng cũng có những trường hợp chị em ra máu báo có thai kéo dài trong 1-2 ngày với lượng rất ít, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của chị em.

Điều này rất dễ phân biệt với máu hành kinh vì máu hành kinh thường có đặc điểm: Màu đỏ sậm, kèm theo các chất nhầy hoặc mảnh vụn do niêm mạc cổ tử cung vỡ ra, máu không đông. Lượng máu hành kinh trung bình của mỗi phụ nữ khoảng 80ml, kéo dài trong 3 đến 5 ngày, những ngày đầu máu thường ra ồ ạt hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đợt này tiền kỹ thuật số đang lên và có xu hướng lên nữa, chắc hẳn anh em cũng có ôm một ít, ngày trước ngu ngơ em có hơn 100 ETH để trong ví nóng của Blockchain vừa rồi em bị Google vô hiệu hóa mất tài khoản Gmail ( vụ vô hiệu hóa này em sẽ chia sẻ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top