[TOÀN QUỐC] Đầu kéo xe container Mỹ Hoàng Huy International

Các thớt khác của otohoanglong Lịch sử giao dịch của otohoanglong (0)

otohoanglong

NHẬP HỘI
Xe đầu kéo mỹ Maxxforce Hoàng Huy International được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai, nguyên kiện (không tháo rời) trực tiếp từ nước mỹ bởi tập đoàn tài chính Hoàng Huy (đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của International tại Việt Nam).
Dù sản phẩm là xe cũ đã qua sử dụng, sản xuất từ năm 2013 (Model 2014) nhưng xe đầu kéo mỹ International đều có thời gian sử dụng ít hơn 5 năm và luôn được bảo dưỡng định kỳ theo chính sách của International nên chất lượng xe luôn đảm bảo, quý khách hoàn toàn yên tâm.
Xe đầu kéo mỹ Maxxforce phiên bản cao cấp Prostar Eagle hiện đang được Ô Tô Hoàng Long phân phối thực sự là sản phẩm phù hợp với mọi doanh nghiệp và cá nhân sở hữu bởi những công nghệ tiên tiến áp dụng trên xe giúp xe đạt được khả năng vận hành cao, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, độ bền vượt trội theo thời gian.

Đặc điểm chính của những Xe Đầu Kéo Mỹ International nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay là có gắn cảm biến khí thải theo đúng tiêu chuẩn Mỹ. Nhưng ở Việt Nam lượng lưu huỳnh trong nhiên liệu là rất lớn do đó các cảm biến khí thải này sẽ can thiệp vào hệ thống do đó máy sẽ không thể khởi động được.


Chính vì vậy, Đại lý xe đầu kéo Mỹ maxxforce Hoàng Huy giá tốt chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng gỡ bỏ cảm biến của xe, do đó khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết với khách hàng những chiếc Xe Đầu Kéo Mỹ Maxxforce đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất và đã qua kiểm tra một cách kỹ càng nhất.Lý do bạn nên chọn Đại lý xe đầu kéo Mỹ maxxforce Hoàng Huy giá tốt chúng tôi:
1 . Công ty chúng tôi kuyến mại xử lý khí thải triệt để (Thay pô cũ bằng pô mới hoàn toàn và đã loại bỏ cảm biến gắn ở trên pô cũ, update lại phần mềm tiết kiệm nhiên liệu chính hãng
2. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc. Chính vì điều này khiến xe đàu kéo mỹ của chúng tôi khi đến tay người sử dụng sẽ là loại xe tốt nhất trên thị trường.
3. Chúng tôi cung cấp phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng cho xe.
4. Cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay cho xe đầu kéo mỹ
5. Chúng tôi cam kết rằng xe của công ty chúng tôi là rẻ nhất thị trường, vì chúng tôi được mua được xe trực tiếp từ nhà máy.
6. Chúng tôi cam đoan chính sách bảo hành của chúng tôi là tốt nhất hiện nay với khách hàng.
- Chúng tôi sẽ thường xuyên hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng của xe với các thiết bị máy móc của hãng International cung cấp theo xe.
- Đối với khách hàng nhập và mua xe mới hoàn toàn 100% chúng tôi sẽ áp dụng các chính sách bảo hành bảo trì đầy đủ của hãng cung cấp.
Thời gian giao hàng cho khách hàng: Chúng tôi làm việc với phương châm “Lấy Uy Tín Làm Nền Tảng Của Thành Công”. Vì vậy, chúng tôi cam kết rằng: Luôn giao xe đúng thời hạn cho Quý Khách.

Xem thêm: https://otohoanglong.vn/gia-xe-dau-keo-my/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

em có đấu giá đồng hồ hello kitty ở topic này

bác @chuotbach win rồi nhưng vẫn chưa thực hiện giao d ...
Top