Đầu phát HD của Apacer (dùng để xem phim full HD)

Các thớt khác của hoangtuchua42

hoangtuchua42

NHẬP HỘI
Apacer AL670 HD Media Player - Đầu phát HD nhiều tính năng nổi bật

Trải nghiệm sống động được thể hiện hoàn hảo qua đầu phát đa phương tiện gọn nhẹ này. Apacer AL670 sẽ gây tác động mạnh mẽ lên bạn bởi độ phân giải video hoàn hảo và màu sắc trung thực như ngoài đời khi xem những bộ phim độ phân giải cao HD 1080p cũng như những định dạng tập tin video/âm thanh phổ biến khác!


Hỗ trợ đa kết nối và nhiều cổng xuất tín hiệu giúp đáp ứng tốt nhất cho các thiết bị lưu trữ USB hoặc lưu trữ trên mạng của bạn và tín hiệu xuất ra ti-vi nhằm nâng cấp môi trường đa phương tiện của bạn thành rạp hát gia đình độ phân giải cao thế hệ mới!
Độ phân giải cực cao

AL670 hỗ trợ xem phim độ phân giải cao lên đến 1920x1080p một cách mượt mà, độ nét gấp sáu lần so với DVD thông thường. AL670 cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo, màu sắc hài hòa, sống động đến từng chi tiết.

Cài đặt dễ dàng

AL670 dễ dàng cài đặt và sử dụng. Người dùng chỉ cần cắm ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài vào cổng giao tiếp USB của Apacer AL670, rồi kết nối thiết bị AL670 đến ti-vi qua cổng giao tiếp HDMI, hoặc component hoặc AV là có thể bắt đầu thưởng thức ngay âm nhạc hoặc phim ảnh.

Chia sẻ niềm vui

Thưởng thức những bức ảnh kỹ thuật số hoặc video độ phân giải cao trên ti-vi màn hình rộng thông qua thiết bị trình chiếu đa phương tiện AL670 sẽ đem lại những trải nghiệm trực quan hoàn toàn khác biệt! Hơn thế nữa, những bức ảnh có thể được phát dưới nhiều hình thức trình chiếu khác nhau kết hợp với hiệu ứng nhạc nền yêu thích — Thật tuyệt vời để chia sẻ cùng bạn bè và người thân.

Âm thanh độ trung thực cao

AL670 được trang bị chức năng giải mã âm thanh kỹ thuật số DTS, có thể giải mã tự động định dạng DTS. Khi được nối vào bộ khuếch đại âm tần, nó có thể cho chất lượng âm thanh tốt hơn.
Hỗ trợ nhiều định dạng

AL670 hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin dùng cho các đầu phát có sẵn trên thị trường, bao gồm RMVB/RM cho 720p, TS và ISO cho 1080p, cũng như các tập tin AVI và MPG truyền thống.

Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề

AL670 hỗ trợ hoàn toàn các định dạng phổ biến như SRT, SSA, SUB, SMI và SUB+IDX,…đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi xem video tại nhà.
Giao diện người dùng thân thiện
Giao diện đồ họa thân thiện và dễ sử dụng giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng và chính xác cho cả gia đình — ngay cả những người mới làm quen với máy tính cũng có thể học cách sử dụng nhanh chóng.
Hỗ trợ nhiều cổng xuất tín hiệu
Với thiết kế gọn nhẹ, nhưng AL670 được trang bị nhiều cổng xuất tín hiệu gồm HDMI, component, đầu nối AV, cổng quang. 2 cổng USB để nhận tín hiệu đầu vào, cho phép kết nối và truy cập vào hai thiết bị lưu trữ USB cùng lúc.
Đa kết nối
AL670 hỗ trợ kết nối mạng để chia sẻ tập tin video/âm thanh trong mạng. Đồng thời cũng bổ sung chức năng hỗ trợ NAS đáp ứng yêu cầu lưu trữ tập trung và chia sẽ video/âm thanh qua hệ thống mạng, giúp AL670 trở nên hoàn hảo trong gia đình kỹ thuật số.
Hỗ trợ Bittorent download
Chức năng Bittorent Download cho phép tải xuống nguồn tài nguyên đa phương tiện không giới hạn trên Internet một cách độc lập – bạn không cần mở máy tính cả ngày cho việc download nữa – rất thuận lợi cho việc sử dụng và tiết kiệm điện.

Thiết kế hợp thời trang và đẹp mắt

Thừa hưởng từ thiết kế gọn gàng, sang trọng của AL460 thế hệ thứ nhất, sản phẩm này có thêm một thiết kế đặc biệt cho phần nắp phía trên – một tấm kim loại được trang trí với các đường lượn sóng kiểu hiện đại để thể hiện sự hòa quyện giữa ánh sáng và bóng tối. AL670, gắn chặt với mỹ thuật khiêm tốn, đây là một thiết bị đầy phong cách cần phải có trong gia đình kỹ thuật số ngày nay.

Sản phẩm được Mai Khanh phân phối
MAI KHANH INFORMATICS Co.. Ltd

Address: 24 Huynh Khuong Ninh str., DaKao Ward, Dist. 1, HCMC

Phone: (84.8) 38 20 60 72

Fax: (84.8) 38 20 60 74

Website: http://www.maikhanh.com.vn
 

Rune

GÂY DỰNG
con này ko có hdd hở bác? giống con Western Digital TV HD Media Player rồi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top