Dây nối dài cho tai nghe !

26 Tháng mười một 2007 lúc 08:09
#1
Chào mọi người trong forum, hiện mình đang tìm dây nối cho tai nghe jack 2.5 loại tốt mà mình ở trong TP HCM nhưng ko biết đi đâu mua, có ra thử khu Huỳnh Thúc Kháng nhưng dây quảng cáo là của Sony mà mua về mới cắm rút vài lần là sút ra luôn :| Mong anh em ai biết cách chọn dây nối headphone và chỗ mua thì hướng dẫn giùm mình, mình in cảm ơn nhiều.
Tiện đây cho mình hỏi là chiều dài trung bình của 1 dây nối headphone là bao nhiêu vì chỗ bán cho mình là dây 3m lận, dài thế thì vướng víu lắm :(
 
26 Tháng mười một 2007 lúc 08:43
#2
Anh tới đường Nguyễn Kim Quận 10 (chỗ sân vận động Thống Nhất) gần tới đường 3/2 có các gian hàng chuyên bán tai nghe họ có bán dây này.

Chỉ là hàng Đài Loan + Trung Quốc thôi nhưng chất lượng cao giá khoảng hai, ba chục ngàn đồng một sợi. Chiều dài có nhiều loại, ngắn nhất là 1 mét.

Nếu anh không gấp độ 1 tiếng đồng hồ nữa (10 giờ 45) tôi sẽ cho anh biết địa chỉ chính xác.

Chúc một ngày mới vui vẻ :D
 
26 Tháng mười một 2007 lúc 09:19
#4
chờ lun ^^" ... À anh xyz ui, em định làm 2 cọng song song lên luôn, khỏi làm chữ T ... anh tính toán roài mua dùm em hén! Thx anh nhiều! (tức là em định làm giống như anh làm cho con HD... ấy)
 
26 Tháng mười một 2007 lúc 11:09
#6
Cám ơn bác. Hôm lâu đi ngang có thấy cửa hàng treo đầy headphone này, hôm nào phải đáo qua xem mới được.
Còn muốn dây ngon thì chắc chỉ có nước chế, ngặt cái hơi mắc: dây khoảng hơn 100K 1m còn jack thì cũng khoảng 8-90K.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday