[TOÀN QUỐC] Dạy tiếng anh cho con một cách hiệu quả nhất

Các thớt khác của pantado1 Lịch sử giao dịch của pantado1 (0)

pantado1

NHẬP HỘI
99,99% là cha mẹ đều biết tiếng anh là thứ ngôn ngữ cực kỳ và cực kỳ quan trọng đối với con nhưng không phải ai cũng có cách dạy đúng và đồng hành cùng con 1 cách trọn vẹn nhất vì rất nhiều yếu tố xung quanh. Đầu tiên phụ huynh nên là tấm gương tốt trong việc sử dựng tiếng Anh với trẻ. Hãy cố gắng đọc cho trẻ những mẩu truyện tiếng Anh ngắn trước khi đi ngủ. Đừng lo về phát âm của mình có thể không chuẩn hay trẻ không hiểu hết được nội dung câu truyện. Trẻ có thể học nhanh hơn bạn tưởng và thường có thể hiểu cả câu chuyện.

1. Học theo đúng trình tự Nghe – Nói – Đọc – Viết

Cũng như trong tiếng Việt, trước khi học đọc và viết, trẻ phải có khả năng hiểu và nghe nói giao tiếp cơ bản đủ để thể hiện bản thân mình. Bản chất viết là hình thức biểu hiện của ngôn ngữ nói và đòi hỏi một độ chín chắn cũng như kiến thức để thành thạo.

2. Học qua thiết bị di động như Smart phone hoặc máy tính để bàn

Nếu như trẻ thường xuyên giải trí trên những thiết bị như máy tính bảng, smartphone, vậy tại sao phụ huynh không khuyến khích trẻ học tập tiếng Anh qua thiết bị này. Chỉ cần ở nhà có mạng internet, phụ huynh có thể truy cập vào website: pantado.edu.vn – Trung tâm đào tạo giáo dục tiếng Anh trực tuyến với giáo viên tốt nhất hiện nay. Sau đó các phụ huynh vào chọn giáo viên và lịch học cho trẻ từ 25 phút học tiếng Anh mỗi ngày. Những ứng dụng trên iPad và iPhone là một nguồn bổ sung phục vụ cho việc học tiếng Anh tại nhà đắc lực nhất. Tuy vậy, phụ huynh cũng nên chú ý đừng để trẻ dành quá nhiều thời gian vào ipad hay internet bởi vì điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến thị lực và kỹ năng xã hội của trẻ.

>> Hãy tham khảo ngay: các chương trình học tiếng anh online hiệu quả

3. Sử dụng những video bài hát trên Youtube cho trẻ

Tầm quan trọng của việc thực hành nghe thông qua bài hát tiếng Anh. Hát là một trong số rất ít cách để học từ mới đồng thời tạo ra hứng thú ở trẻ em. Các bài hát sẽ gắn vào tâm trí trẻ, trẻ sẽ lẩm nhẩm hát theo bài hát đó cả ngày. Bước đầu có thể bé phát âm chưa được rõ về chuẩn ngữ nhưng thời gian bé nhẩm nhiều lần và nghe nhiều lần thì bé sẽ có sự thay đổi về ngữ âm một cách tự nhiên .

Chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ hát cùng bé. Thông thường, trẻ sẽ lắng nghe trước và ngại hát những lần đầu. Phụ huynh nên làm mẫu cho trẻ và động viên các bé. Để nắm được những giá trị tốt nhất từ những bài hát này, trẻ nên hiểu ý nghĩa của bài hát qua hình ảnh như hoạt họa. Hãy tìm những bài hát đơn giản về chủ để màu sắc, số đếm, con vật xung quanh, các hình…

Hãy để con đắm chìm trong môi trường Anh Ngữ nhé.

PANTADO xây dựng chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên PANTADO đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học - vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top