'Dế' Android chạy hai SIM tại VN

Macbook_Pro..

GÂY DỰNG
Motorola XT800 Zhishang là chiếc di động chạy Android danh cho thị trường Trung Quốc. Máy có thiết kế đẹp, chạy hai SIM và có cổng HDMI.
Trung Quốc là một trong những thị trường mà nhiều năm gần đây, Motorola dành nhiều sự quan tâm với các phiên bản sản xuất riêng. XT800 Zhishang là model chạy được cùng lúc hai mạng GSM và CDMA với hai khe cắm SIM phía sau, máy không khóa mã nên dùng tốt với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.
XT800 cho cảm giác khá nhẹ khi cầm trên tay với trọng lượng 137 gram, model này có kích thước 120 x 61,8 x 11,4 mm. Mặt trước là màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,7 inch, độ phân giải 480 x 854 pixel, hỗ trợ đa điểm, tự động xoay màn hình.
Thiết bị có giắc cắm 3,5 mm trên đỉnh, phía sau là camera 5 Megapixel với hai đèn flash, chế độ tự động lấy nét. Trên mạng GSM, máy không hỗ trợ 3G, nhưng cho phép kết nối Wi-Fi, Bluetooth với A2DP, trong khi đó, trên mạng CDMA/EVDO Rev A, hỗ trợ kết nối trên hai băng tần 800/1900.
Sử dụng thực tế cho thấy, cảm ứng trên máy khá mượt, giao diện của XT800 tương tự Nexus One. Máy sử dụng vi xử lý TI OMAP3430 tốc độ 550MHz, nhưng khả năng trình diễn các tính năng như lướt web, zoom đa điểm không có thời gian trễ. Model này hỗ trợ GPS, có cổng HDMI bên cạnh, pin theo máy dung lượng 1.390 mAh.
Motorola XT800 Zhishang có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay với mức giá khoảng trên 11 triệu đồng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế chiếc Android độc đáo này tại cửa hàng Việt Phương (Hoàng Văn Thái - Hà Nội).
Mặt trước của máy với màn hình 3,7 inch.
Cổng kết nối microUSB, phím tăng chuyển âm lượng bên cạnh trái.
Trên đỉnh là nút nguồn, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và phím tìm kiếm.
Cổng HDMI và phím bấm chụp ảnh bên phải.
Camera 5 "chấm" với hai đèn flash LED.
Khi mở nắp pin phía sau, có thể thấy máy có hai khe cắm SIM gồm CDMA và GSM nằm cạnh khe cắm thẻ nhớ.
Pin dung lượng 1.390 mAh.
Màn hình Home.
Lướt web thông qua kết nối Wi-Fi.
Bàn phím ảo.
Chụp ảnh từ camera 5 Megapixel.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top