BÀI VIẾT De Bethune DB25L Milky Way – Dải ngân hà trên cổ tay

Tanm4

Gắn bó với cộng đồng
GẮN KẾT
#1
Bầu trời xanh cùng những ngôi sao là thiết kế ưa thích của De Bethune, và mới đây họ vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ Milky Way (Dải Ngân hà)


DB25L Milky Way vẫn sử dụng màu xanh titan truyền thống của hãng, với những chấm vàng trắng nhỏ được đính bằng tay tượng trưng cho những ngôi sao. Cùng với đó là những bụi vàng được đính trên mặt đồng hồ tạo nên vành đai của Dải Ngân Hà.

Ở vị trí 12 giờ là lịch mặt trăng hình cầu độc quyền của De Bethune, hình cầu này được làm bằng thép, có một nửa màu xanh và một nửa được đánh bóng màu trắng.


Vỏ đồng hồ được làm từ Platinum với 66 viên kim cương nhỏ được đính tại phía dưới mặt đồng hồ, tạo nên hiệu ứng lấp lánh nhưng không quá phô trương. Chiếc DB25L Milky Way có kích thước 44.6mm, sử dụng bộ máy DB2105v2 lên cót bằng tay với thời lượng dây cót lên tới 6 ngày. Bên trong bộ máy DB2105v2 là bánh xe cân bằng làm từ silicon và vàng trắng đặc trưng của De Bethune.


Cầu nối hình tam giác được đánh bóng dạng gương – một kỹ thuật cực kỳ khó thực hiện, bề mặt của bộ phận này phải được xử lý sao cho bóng và phẳng một cách tuyệt đối.

Chiếc đồng hồ DB25L Milky Way (ref. DB25JLPS3V2) có giá 225,000 Franc Thụy Sĩ (~227,000 USD).

Nguồn:
WatchesBySJX
 
Last edited:

sinees

Mới nhập hội
MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#3
"Cầu nối hình tam giác được đánh bóng dạng gương" - thuật ngữ khá lạ nhỉ?
 

thien_an1510

Đang gây dựng uy tín
GÂY DỰNG
#5
Phần mặt và đáy máy quá đẹp nhưng phần quai trông không được liền lạc với mặt trước cho lắm
Cái quai nhìn nó thiết kế hơi rộng bề ngang và ko sát với mặt đồng hồ đúng ko b? Nếu mặt đồng hồ thiết kế các chòm sao tử vi nữa thì tinh tế nhỉ :)