Đề nghị kiểm điểm đồng chí nghiemhung khẩn cấp...hi`hi`...

Các thớt khác của batigoltuan

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nghe thương quá :)
mà đồng chí nhân vật chính đâu rồi nhỉ
hay là lên mạng thấy có cái bắt khen thưởng kỉ luật nên trốn biệt rồi :D
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
agp said:
PHẢI KỶ LUẬT NẶNG VÀO CHỨ ! KU EM nghĩ chuyện này hơi lạ đấy ! lúc em đáp chuyên bay xuống sân Gia Lâm ! em call cho pác Kiên ở Việt Palm , pác ý bảo là 8h mới bắt đầu ! rồi pác kiên bảo anh thưởng là người đứng ra Trụ trì zụ này ! thế là KU EM lại call cho anh thưởng ! lúc đó là 3h15' em hỏi là sắp bắt đầu chưa , thì pác thưởng bảo là chuẩn bị bắt đầu ! lúc đó trong lòng cứ đinh linh là phải hoành tráng vãi lúa lắm đây ! từ bé có biết Aqua là cái quán quái quỷ nào đâu??? khi đến địa điểm thì đã nghi nghờ rồi ! Đại Hội gì mờ tổ chức ở cái quán bé tý síu vậy thì đại hội gì ! lên đến nơi thì thấy 4 pác đang cầm " han heo" và 1 con laptop ( chắc là của pác thưởng ) đang chỉ chỉ trỏ trỏ , thấy vậy KU EM ngại quá nên cũng chẳng dám nhận anh nhận em , nên đành an phận ngồi gọi "đi mát & bò khô " thay cho cafe miễn phí của đại hội ! thấy các pác cứ chọc ngoáy mấy con han heo hay quá ! thằng em thèm rỏ rãi , chỉ muốn sang giao lưu với mấy pác , nhưng nghĩ bụng: trong tay mình đang cầm con palmM505 đời Lapôlêon và 1 con Ericsson R600 ( khi đó E còn chưa thèm sát nhập với Sony ) nên không giám rút ra ---> trong khi 4 pác kia đang sài toàn con vãi lều ví dụ như sony clie UX50 và N-gate mobile ...... sau khi đợi cho đến 4h30' , mà vẫn chưa thấy ma nào đến , trước đó có 1 pác Sư Phụ ( đầu ít tóc ) nào cũng đến thì phải , thấy bộ mặt của pác ấy mới funny làm sao ! lúc đầu lên hí hửng tươi tình cho đến khi nhìn xung quanh thị bộ mặt của pác ý biến dạng 1 cách Vãi Chấy :D ! thế là lập tức vác bộ mặt sìu sìu đi xuống câu thang ! cho đến tầm 5h kém thì có 1 nhận vật đến , hình như có liên quan đến vietpalm ! vậy là đại hội chính thức có 5 pác . Tò mò nên mấy thằng ngồi tán ngẫu với nhau ! 1 lúc lại bảo 2 pác ngồi ở trong góc nhà là chuyên lau rửa laptop, còn 2 pác ngồi cạnh chậu hoa chuyên sơn bả ma tít , nhưng nghĩ mãi cũng không nghĩ ra pác nào sẽ đứng dậy đọc lời khai mạc ! ngồi đến 5hkém 15 thì hết chuyện để buôn ! buồn quá KU EM và 2 ông bạn ( 1 người HP và 1 người HN ) đành ngậm ngùi trở về sân bay Gia Lâm cho kịp chuyến bay về HP *( àh quên , trước khi về còn phải thanh toán gần 1Lít tiền nước và bò khô nữa chứ ---> nhân viên cá cảnh chém đẹp lắm ! trả tiền xong mới nhớ ra là hôm qua có đi in 1 số CẠC VI DÍT đẹp vãi lều m chẳng biết đưa cho ai , thôi đành cho cô bé bán cá cảnh 1 cái và anh security 1 cái )! câu chuyện còn dài 2 tiếng trên đường về HP , nhưng các pác thông cảm vì em không thể kể cho các pác nghe được , vì 2 thằng bạn em nó mắng em thậm tệ quá )


**** Nếu là đã chêu anh em ngày cá tháng 4 thì cũng không nên đùa kiểu oái oăm thế này , cứ cho là được phép đùa đi chăng nữa thì đến ngày hôm sau phải công bố ngay chứ ! cho đến 12h30 ngày mùng 2 tháng 4 mà vẫn chưa thấy ai công khai đây là trò lừa cả ! PHẢI TRÁI LẪN LỘN CHẲNG BIẾT ĐÂU MÀ LẦN !

Anh Thửong cũng nói có 1 bạn gọi điện muốn gặp, nhưng ko biết là ai cả, mọi người đều để ý mà các bạn ko lên tiếng nhập hội cho vui...
Anh Thưởng là người ngồi quay lưng phía bạn, dùng laptop IBM. Người đến sau là anh Dần nick nhieutien( anh cũng là thành viên gạo cuội của diễn đàn), tớ ngồi bên phải anh Dần , là người dùng UX và Ngage đó mà, tiếp theo là anh hieukt78 là bạn thân của mấy anh Vietpalm. Mọi người đều vui vẻ cả, nếu lần sau ra HN thì báo trước rôi nhập hội cho vui. Mọi người giao lưu đều vui vẻ cả, ko phân biệt dùng máy gì. Máy móc cũng chỉ là để phục vụ công việc hiệu quả thôi mà... Hẹn bạn lần sau nhé.
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
tovanhung said:
Cái reputation power là gì vậy bác? Thấy anh em hỏi nhiều mà chưa được giải đáp thoã mãn nên hỏi tiếp!

Theo tớ hiểu thì nó là chỉ số đánh giá mức độ uy tín trên diễn đàn. Tuy nhiên ko hiểu tiêu chí đánh giá thế nào cả. Cái này chắc phải để admin trả lời...
 

hieukt78

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đồng chí batigoltuan nói đúng đó. Đồng chí agp lần sau có lên HN cứ gọi điện cho anh em. Gặp nhau vui là chính thôi mà. Máy móc quan trọng gì đâu. Đọc bài của đồng chí agp thấy thảm quá. hic hic.
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hieukt78 said:
Đồng chí batigoltuan nói đúng đó. Đồng chí agp lần sau có lên HN cứ gọi điện cho anh em. Gặp nhau vui là chính thôi mà. Máy móc quan trọng gì đâu. Đọc bài của đồng chí agp thấy thảm quá. hic hic.
ơ anh Hiếu cận fải không nhỉ :D,hôm nào rủ em đi uống nước đê.Lần trước gặp mà chưa có dịp ngồi tán fét :D
Còn 1-4 vui vẻ thôi mà đã mất công lên thì cứ chen vào ngồi là quen hết,nói chung dân mình là có cái tật hay ngại giống nhau.Để đền bù vụ thiệt hại này thiết nghĩ các anh trong "ban tổ chức" đại hội câu cá lần này fải tổ chức lại 1 buổi gặp mặt đền bù là lại vui vẻ cả làng :beer:
 

quanglinh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ha ha Ha, các đồng chí đến Aqua hay Wifi-Cafe hay My-PDA vào ngày 1.4 đều gặp được anh em members của HHVN kia mà. Duy chỉ có một điều tinh ý là thấy nếu đã là Đại hội HHVN thì bài thông báo đó phải do ít nhất 1 ADMIN hay MOD của HHVN đăng lên diễn đàn (thế mới đủ uy tín của HHVN) chứ bất kỳ thành viên nào post mà không được sự ủng hộ của ADMIN hay MOD của HHVN thì không chắc đã được gọi là Đại hội HHVN đâu. Còn việc tụ tập của các MEMBERS thì thường xuyên, đâu có gì to tát phải hô hào đâu. Tuy nhiên việc câu cá của bác Nghiêm Hùng cũng được 1 mẻ to đấy chứ. Chúc mừng bác Nghiêm Hùng, và tôi có 1 đề nghị bác Nghiêm Hùng phải mang mẻ cá đó ra quán chiên ròn để khao anh em HHVN đi nhé, không thì làng phạt vạ dài dài đấy.
 

agp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mà pác Nghiêm Hùng là pác nào zậy ! làm gì mờ ác với anh em wá ! lần sau pác chơi trò này phải ghi giới hạn là chỉ chấp nhận member HN , chứ không chấp nhận member nào khác ! đây gọi là lừa đảo có tổ chức đấy ! đã thế pác nào còn đế thêm câu có pác gì gì ở nước ngoài cũng về tham dự ! lại thêm mấy pác lau chùi máy nữa ! KU EM tin soái cổ ! xin được bố cáo với các pác tông thiệt hại của thằng em hôm đấy là đi gần 1T , trước khi từ biệt AQUA ra về lại phải khao 2 ông bẹn anh LEM TAI BÀ HỒNG nữa ! vỡ nợ mất thôi !
 

quanglinh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Rõ khổ cho AGP, thế mà lúc đó không gọi ngay cậu đầu trọc ra lau máy PALM cho bõ tức, đằng nào cũng được lau miễn phí mà. Góp ý: lần sau cậu AGP cần mạnh dạn hơn nhé, trên diễn đàn thì thoải mái nhưng ngoài đời các cậu "nhỏ nhẹ" , "thỏ thẻ" quá . Cũng may mấy lần Đại hội "thật" trước phải có 1 vài đồng chí mạnh dạn cầm PocketPC "cục gạch" đi từng bàn "khua lên như rao bán tăm tre" thì mới nhận ra mấy đồng chí "thỏ thẻ" đến tham dự Đại hội HHVN đấy, chứ không thì gần mấy chục anh em ngồi gần đầy quán mà chẳng biết ai là ai đâu. Rút kinh nghiệm nhé.
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hassler said:
nghe thương quá :)
mà đồng chí nhân vật chính đâu rồi nhỉ
hay là lên mạng thấy có cái bắt khen thưởng kỉ luật nên trốn biệt rồi :D

Dạ em đây ạ. Mấy ngày cuối tuần em phải đi Sơn Tây (đang học cách vặn vô lăng mà) nên bây giờ ngồi đọc bài mờ hết cả mắt đây này.

Lúc đầu quả thật em cũng chỉ muốn rán vài con cá nhỏ thôi, vậy mà vừa đọc bài của bác AGP thì thật là thấy thảm quá. Thấy tổng thiệt hại của bác này lớn quá em lại thấy... ân hận rồi, hic hic hic. Mà ai bảo bác chơi sang đáp trực thăng đi Hà Nội cơ, bác đi Hoàng Long hay BiC xem nào- vừa rẻ vừa vào đến tận nội thành.

Dù sao đây cũng là một kỷ niệm ... đẹp phải không các bác. Rất cảm ơn các bác đã nhiệt tình tham gia và góp phần tạo nên "thành công" của ĐH Handheldvn.

Thay mặt "Ban tổ chức"
Trưởng ban
nghiemhung
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top