Đề nghị kiểm điểm đồng chí nghiemhung khẩn cấp...hi`hi`...

Các thớt khác của batigoltuan

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có ký tên dưới bài Review NR70v đó. Tên Phong. Trần Phú mình vốn có tiếng là Trần Đú, chắc chúng nó chơi O2 hết rùi. Mình khoá trước nghịnh nhưng nông dân lắm, đú là các khoá sau này.

Nhớ hồi trước ra chơi hay xuống đánh bóng bàn trong cái chuồng chim quây ở góc sân - lấy gạch thay cho lưới, đá bóng phải sút phạt luân lưu trên sân khấu, leo dây thừng từ lầu 1 lên lầu 2 (chỉ để chứng mình nguồn gốc loài người) và chụp ảnh sovernia trên nóc cái Toilet công cộng. Không hiểu bác Darkside có tham gia vụ nào tương tự không nhỉ? Tình hình trường sở bi giờ thế nào, chú chicken review lại cái cho anh đỡ nhớ!
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phong à??? :-? , nghe có vẻ quen quen. Hồi đấy có 1 cậu tên Phong, bị cận học A4 nhìn rất khó chịu :D Tại hồi đấy A2 với A4 hình như choảng nhau cũng đôi lần nhỉ. Lớp tôi thì hay có trò đừng ngoài hành lang bắn chun với cả ném fấn xuống chỗ...cái bể nước ở khu WC lúc các bạn gái ra đấy rửa tay, cũng tại hành lang trước lớp nhìn thẳng xuống đấy.
Bh nhớ lại thấy hồi đấy thích quá :( Về sau lớp tôi còn về trường nhiều, thầy Hùng hóa mời về truyền kinh nghiệm thi ĐH cho các em lớp 12A1 khóa 2000 (Chắc tại thấy lớp mình đỗ tỷ lệ oách quá, 40/45 chú thi fát đầu ăn luôn :D)
Hôm nào handheld offline là gặp nhau thôi, hì spam nốt bài này rồi dừng ko các bác lại treo nick.
 

Arco

GẮN KẾT
khiếp
lôi bài từ tháng 4 lên mới kinh chứ
bái phục bái phục

em lôi tiếp vậy

Originally Posted by tovanhung
Cái reputation power là gì vậy bác? Thấy anh em hỏi nhiều mà chưa được giải đáp thoã mãn nên hỏi tiếp!Tôi cũng thấy khó hiểu, hỏi mãi chả có ai lên tiếng. Chẳng hạn, có bác trên 500 bài, hay post bài phết, lại chỉ có 1, trong khi, có bác chỉ trên 80 bài, lâu lâu làm phát thì ghi 2?
Pó tay!

cuối cùng nó là gì hả các bác???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top