NỘP H/S Đề nghị mod N8890 vào trả lời

Các thớt khác của Linh DKH
Status
Không mở trả lời sau này.

Linh DKH

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
NỘI QUY ĐẤU GIÁ1. Chỉ thành viên CHÍNH THỨC mới được quyền mở phiên Đấu giá. Chỉ thành viên DỰ BỊ*** hoặc cao hơn mới được quyền tham gia đấu giá.

2. Sử dụng duy nhất đơn vị Đồng Việt Nam. Không cần phải ghi đơn vị tiền tệ sau giá “bid”.

3. Chỉ được dùng 01 tài khoản để khởi tạo phiên đấu giá trong thời gian quy định. Không được phép sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để mở nhiều phiên đấu giá hơn trong cùng thời gian. Nếu vi phạm, BQT sẽ huỷ phiên đấu giá (và treo nick) mà không cần thông báo.

4. Trong mỗi phiên đấu giá, tương ứng với một sản phẩm sẽ chỉ có duy nhất một người thắng đấu giá.

5. Món hàng đấu giá tại HANDHELD.VN không được mang đấu giá, hoặc đăng bán ở bất cứ một website nào khác trong thời gian đấu giá và giao dịch tại HANDHELD.VN, và phải là hàng hóa hợp pháp (thuộc quyền sở hữu của người tổ chức đấu giá, hoặc được chủ sở hữu hợp pháp uỷ quyền đấu giá).

6. Một sản phẩm sau 03 phiên tổ chức đấu giá mà không có người đấu thì không được phép tổ chức đấu giá lại sản phẩm này trên HANDHELD.VN trong vòng 30 ngày, kể từ lần đấu giá cuối cùng.

7. Tất cả mọi sản phẩm đấu giá tại HANDHELD.VN mặc định được bảo hành và bảo đảm trả lại tiền (money back) cho người thắng đấu giá tối thiểu 7 ngày, kể từ ngày người thắng đấu giá nhận được hàng. Thời gian này có thể được kéo dài hơn do người mở phiên đấu giá quyết định. Các chi phí phát sinh (vận chuyển, phí...) do hai bên tự thương lượng.

8. Nếu phiên đấu giá có quy định "Giá bán ngay", thì "Giá bán ngay" đó chỉ có hiệu lực trước giờ kết thúc phiên đấu giá ba (03) giờ/tiếng. Tức là trước giờ kết thúc 3 tiếng, giá bán ngay bị hủy bỏ - phiên đấu giá sẽ mặc nhiên không có giá bán ngay. Trường hợp phát hiện giá khởi điểm không hợp lý, BQT có quyền loại bỏ phiên đấu giá mà không cần thông báo và giải thích (giá khởi điểm quá cao, chênh lệch giữa giá khởi điểm và giá bán ngay - hoặc giá thị trường tham khảo qua các nguồn khác - quá thấp).

9. Thông tin chữ ký chỉ có giá trị tham khảo, không có giá trị trong đấu giá. Cú bid đầu tiên, người đấu giá bắt buộc phải để lại thông tin liên hệ (đầy đủ 03 thành phần): Tên - Thành phố/Địa phương - Số điện thoại liên lạc. Người mở phiên đấu giá cũng bắt buộc ghi rõ thông tin liên hệ (đầy đủ 03 thành phần) trong nội dung đấu giá.

10. Thông tin số điện thoại liên hệ phải sử dụng chữ số (Ví dụ: 090.493...), hoặc chữ viết (không chín không bốn chín ba ...), hoặc kết hợp chữ số & chữ viết (Ví dụ: 090 bốn chín ba...)

11. Mẫu nội dung đấu giá

MẪU NỘI DUNG ĐẤU GIÁ
(Bạn nên copy mẫu và bổ sung thông tin để tránh sai sót không đáng có)
Tên gọi/chủng loại sản phẩm:
Nội dung:
  • - Mô tả quy cách/cấu hình sản phẩm, tình trạng sản phẩm, các phụ kiện kèm theo, điều kiện bảo hành (nếu có).
  • - Ảnh chụp marcro sản phẩm ở các góc độ.
  • - Thời gian kết thúc: Tính theo giờ 24 h/ ngày (giờ của Diễn đàn), chi tiết đến hàng phút.
  • - Giá khởi điểm, sử dụng đơn vị Đồng Việt Nam:
  • - Bước giá tối thiểu:
  • - Giá bán ngay:
  • - Hình thức thanh toán:
  • - Tên - Thành phố/Địa phương - Số điện thoại liên hệ (BẮT BUỘC PHẢI CÓ TRONG CÚ BID ĐẦU TIÊN).

12. Người mở phiên đấu giá có trách nhiệm:
- Tổ chức các nội dung đấu giá theo đúng thời gian quy định.
- Không mang hàng fake, hàng nhái lên đấu giá tại HANDHELD.VN.
- Trong 01 phiên đấu giá (cùng chủ đề đấu giá), chỉ được phép đấu tối đa 03 sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm chỉ có 01 đơn vị. (theo điều 2 của nội quy đấu giá, nếu phiên đấu thành công sẽ chỉ có tối đa 03 người thắng đấu giá tương ứng với 03 sản phẩm khác nhau)
- Không được phép dùng thủ đoạn hoặc viện dẫn bất kỳ lý do nào để “đánh tháo” món hàng đấu giá.
- Công bố kết quả thắng đấu giá & liên lạc thông báo với người thắng đấu giá (bằng điện thoại; PM; SMS...) trong vòng 24h kể từ khi phiên đấu giá kết thúc.
- Giao hàng cho người thắng ngay sau khi nhận được tiền, hoặc nhận được thông báo đã chuyển tiền vào tài khoản của mình, hoặc nhận được thông báo đã nhận được tiền từ dịch vụ trung gian giao dịch của HHVN.
- Từ chối việc giao hàng cho người thắng đấu giá, nếu người thắng vi phạm quy định chung của HANDHELD.VN, mà không phải bồi thường.
- Trong trường hợp người thắng đấu giá mà từ chối nhận hàng, thì người trả giá cao kế tiếp có thể được coi như là người thắng đấu giá. Việc này sẽ do người mở phiên đấu giá và người trả giá cao kế tiếp tự thỏa thuận với nhau.


13. Người tham gia đấu giá có trách nhiệm:
- Phải có trách nhiệm với cú bid của mình, một khi đã bỏ giá bid thì không được phép rút bid dù bất cứ lý do gì.
- Phải có số tiền trả giá (bid).
- Có thể dùng ký hiệu k/K tương ứng với hàng nghìn, m/M tương ứng với hàng triệu (đối với tiền VND).
- Bài trả giá phải để phông chữ rõ ràng, dễ nhìn. Nghiêm cấm dùng ký tự màu trắng (cùng màu nền, hoặc màu khó nhìn) khi “bid” giá.


14. Người thắng đấu giá là người trả giá cao nhất và hợp lệ tại thời điểm kết thúc phiên đấu giá. (tính theo giờ của Diễn đàn - GMT+7) và phải được công bố công khai ngay sau khi kết thúc thời gian đấu giá. Việc giao dịch (chuyển tiền, hàng) có thể chậm hoặc nhanh hơn thời hạn 24 tiếng, nếu hai bên tự thoả thuận.

15. Người thắng đấu giá có trách nhiệm:
- Chuyển tiền trong vòng 24 tiếng khi nhận được thông báo thắng đấu giá và yêu cầu người bán giao hàng đúng cam kết ngay sau khi nhận được tiền.
- Giữ lại tất cả các thông tin về mặt hàng đấu giá, các giấy tờ liên quan đến việc chuyển tiền và nhận hàng để đề phòng những sự việc xấu.


16. Khi một thành viên yêu cầu giao dịch qua trung gian HHVN thì bắt buộc thành viên kia phải chấp nhận (không được từ chối), trách nhiệm thanh toán phí giao dịch hai bên tự thỏa thuận.

17. Các giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, HANDHELD.VN khuyến cáo và khuyến khích sử dụng dịch vụ trung gian giao dịch của HANDHELD.VN để đảm bảo an toàn! Các giao dịch không sử dụng dich vụ trung gian của HHVN, những rủi ro có thể xảy ra sẽ do chính bạn lãnh hậu quả, chúng tôi chỉ giới hạn trách nhiệm cảnh báo của mình tại đây.

18. Trong trường hợp xảy ra tranh cãi, ý kiến của Điều hành viên tại khu vực đấu giá (hoặc HHVN - SECURITY: ĐHV đại diện cho BĐH) là quyết định cuối cùng.

Đề nghị mod @N8890 cho biết tại sao ban nick @Romeojr và @lethihuong1966 của mình trong 6 tháng. Bác cho mình hỏi là mình đã vi phạm điểm nào trong vội quy về đấu giá của handheld để bác ban nick mình.
Nếu bác ghét mình có thể nói thẳng, ban forever ra khỏi handheld cũng được, chứ đừng làm việc máy móc và cảm tính như thế. Thân
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
đã là thành viên chính thức mở topic đấu giá mà vẫn chưa đọc nội quy

3. Chỉ được dùng 01 tài khoản để khởi tạo phiên đấu giá trong thời gian quy định. Không được phép sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để mở nhiều phiên đấu giá hơn trong cùng thời gian. Nếu vi phạm, BQT sẽ huỷ phiên đấu giá (và treo nick) mà không cần thông báo.
 

Linh DKH

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác mod @N8890 đọc lại nội quy giùm mình

Topic cũ:
https://www.handheld.com.vn/threads...c-gia-khoi-diem-0d-kt-23h02-22-5-2017.449116/
Đã kết thúc lúc 23h023 22/5/2017

Topic mới:
https://www.handheld.com.vn/threads/glucosamin-canada-hang-cong-ty-kt-23-5-2016.449243/
Bắt đầu vào lúc 23h44 ngày 22/5/2017

Vậy các topic của 2 nick này không hề trong cùng 1 thời gian. Mình cần câu trả lời của mod cho mình

Còn lý do mình dùng nick khác là nick @lethihuong1966 lưu theo API facebook, và chính mình cũng đã bị chính bác ban 1 lần 1 tháng chỉ vì lỗi API facebook của diễn đàn nên mình vào muộn 7 phút so với qui định để công bố winner!
Nick @Romeojr được bác @Lam Sơn phục hồi từ dự bị lên chính thức nên mình chuyển qua dùng nick cũ. Mình nghĩ mình không vi phạm bất kì nội qui nào về đấu giá của diễn đàn cả. Thân!
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
để tránh nhầm lẫn, giúp diễn dàn quản lý tốt hơn và tạo thương hiệu uy tín
khuyến cáo bạn sử dụng thống nhất 1 nick
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top