Đề nghị WiFi-Cafe thay ngay hình minh họa cho các phần mềm của HHVN

Các thớt khác của nncuong
Status
Không mở trả lời sau này.

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vừa rồi, một người bạn của tôi nói là: Lịch vạn sự của cậu là nói về các cô gái à. Và chỉ cho tôi link này http://www.wifi-cafe.com/week_default.asp?actType=20
Trời đất ơi, tất cả các hình minh họa (screen shot) cho phần mềm của các thành viên HHVN đều bị thay bởi các cô gái. Vẫn biết rằng "các cô" là sản phẩm tuyệt vời nhất của tạo hóa nhưng các sản phẩm của HHVN thì không cần một "sản phẩm" khác quảng cáo hộ. Nó không phản ánh hết nội dung của phần mềm và phản tác dụng, nếu không muốn nói là "phản cảm". Tôi đã gọi điện tới WiFi-Cafe để đề nghị sửa thì có một cô gái nói là sẽ báo cho người có trách nhiệm. Nhưng sáng nay vẫn thấy chưa sửa đổi gì.
Với tư cách cá nhân, tôi đề nghị thay ngay các hình minh họa của Lịch Vạn Sự. Đây là một chương trình liên quan đến văn hóa cổ truyền, chẳng liên quan gì đến cái cô trong ảnh cả.
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ha ha ha, hôm trước cứ tưởng Nguyễn Ngọc Cường là cái cô gái trong ảnh mới chết chứ :D
 

blueball1020

GÂY DỰNG
Đẹp đấy chứ các bác. Em trông hình là biết ngay là nói về vạn sự. Bác Cường cứ cho để nguyên như vậy đi.... Ha...ha...em ủng hộ cả hai chân.
 

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng đồng ý với ý kiến của bác @nncuong wifi nên thay các hình minh hoạ cho đúng với chương trình, các hình cô gái cũng đẹp đấy nhưng không đúng với chương trình sẽ gây ra hiểu lầm đối với những người mới.
Em chỉ có vài câu góp ý vậy thôi!
hhn
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thành thật xin lỗi bác nncuong và các thành viên khác về sự cố không đáng có này, em đã liên hệ với người phụ trách của trang và sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.
Cám ơn sự góp ý của các bạn.
 

WiFi Cafe Webmaster

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
WiFi Cafe xin chân thành xin lỗi tác giả Lịch Vạn sự cùng các phần mềm đã được WiFi Cafe đưa vào trang download các phần mềm miễn phí của website www.wifi-cafe.com. Đây là lỗi về phía WiFi Cafe đã quản lý không tốt nên để tồn tại những bức ảnh không phù hợp với nội dung trong trang download. WiFi Cafe đã chỉnh sửa ngay lập tức và một lần nữa xin lỗi anh Nguyễn Ngọc Cường.
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lỗi này là do người thiết kế Web lấy hình ảnh tạm để demo. WiFi-Cafe cũng không để ý. Vấn đề đã giải quyết xong. Xin đóng lại nhé.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top