Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama tung MV "Go To College"

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có bao giờ các bác nghĩ là đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ lại có thể làm một MV (music video) thật vui nhộn, hài hước như vậy chưa? Thế thì xin mời các bác thưởng thức một đoạn MV do bà Michelle Obama biểu diễn cùng rapper Jay Pharoah. Đoạn MV này có tên là Go To College, bà Michelle muốn nhấn mạnh về tầm quan trọng về việc các thanh niên sau khi tốt nghiệp trung học có thể chọn các trường Đại Học - Cao Đẳng.1 số thông tin về bà Michelle Obama (tham khảo Wikipedia):

  • Michelle LaVaughn Robinson Obama (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1964) là Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ đương nhiệm, đồng thời là phu nhân Tổng thống Barack Obama.
  • Sinh trưởng ở South Side, Chicago, Michelle tốt nghiệp Viện Đại học Princeton và Trường Luật Viện Đại học Harvard.
  • Bà trở về Chicago, làm việc cho công ty luật Sidley Austin, có tên trong ban nhân viên của Thị trưởng Chicago Richard M. Daley, bà cũng làm việc cho Viện Đại học Chicago và Trung tâm Y khoa Viện Đại học Chicago.
  • Bà là chị của Craig Robinson, huấn luyện viên đội bóng rổ nam của Viện Đại học Oregon State.
Hạ Thiên
 

S.club2

Người Nông Dân
GẮN KẾT
Hôm nọ thủ tướng nước Đức Bà Angela Merkel được bầu chọn là người phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh. Và hôm sau thời sự đưa tin phu nhân của tổng thống nước mỹ làm MV.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đồng ý đại dịch Covid-19 diễn ra làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các doanh nghiệp, tuy nhiên MWG không nên tự giảm giá mà không được sự đồng ý của chủ mặt bằng, ông M bày tỏ. Trong thư phúc đáp, ông M cũng nêu rõ nếu phía MWG vẫn khô ...​

Top