Dell Axim X30 có được gọi là thiết bị liên lạc cầm tay không?

Các thớt khác của vuongiagia

vuongiagia

GÂY DỰNG
Ngay sau khi Intel cho ra mắt bộ vi xử lý XScale thế hệ tiếp theo dành cho các sản phẩm di động vào tháng 4 năm ngoái, thiết bị liên lạc cầm tay (handheld) đầu tiên sử dụng bộ xử lý này đã ra đời: đó là Axim X30 của Dell.

theo sohoa.net

link đây

không phải là ĐT và cũng chẳng phải bộ đàm, chỉ có thể gửi mail, chat hoặc gọi skype (em cũng chưa thử gọi lần nào nữa). Nhờ các bác cho ý kiến, có gọi dell X30 là thiết bị liên lạc được không? Để khi đang dùng có ai hỏi máy này là máy gì thì trả lời cho đúng. Thường có người hỏi thì em trả lời là máy giải trí và hỗ trợ cá nhân.
 

vic903678679

GÂY DỰNG
chat / mail / goi skype em đã thử rồi đều tốt hết có điều lúc nói phải .... chúi đầu xuông giống nhu con Thera a' ! eheheh nhìn hơi bịnh hoạn ! nhưng theo em X30m là giá tiền hợp lý nhất chạy ngon , HDH Có khả năng tương thích phần mềm hơn nhiềi máy khác với giá tiền bằng hoặc thậm chí mắc hơn ! nhưng màn hình của X30 theo em chỉ đạt TB-khá thôi !
 

UTC

GẮN KẾT
hịc hịc....đúng là con X30h dùng chip 270 đầu tiên,nhưng đến giờ mà nói như thế thì quá...............hic hic.......lạc hậu!!! vì mấy cái tính năng X30h có thì Hp,Asus,Toshiba ,đều có từ lâu òi.
 

vic903678679

GÂY DỰNG
nhưng em thấy X30 (h or m ) vẫn là sự lựa chọn tốt nhất nhưng riêng em sẽ chọn x30m ! cũng xài PXA 270 nhưng xung nhịp chỉ = 1/2 (312mhz) nhưng ko thành vấn đề vì chạy đều ngon hết he' he' ! em rất zị ứng với mấy con PXA25x ! mấy con này chạy multimedia cực chuối ! các bác chỉ nhận thấy khi chơi GAMES thôi còn nghe nhạc thì cũng ko mấy khác biệt ! PXA255 400mhz chạy thua xa PXA 270 312mhz ! ^_^
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top