Dell D500 không khởi động được

Các thớt khác của hah

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình có mtxt Dell D500.tự nhiên một buổi sáng đẹp trời nó k thức dậy nữa.Lúc đầu tưởng do ổ cứng nhưng sau kiểm tra thì k phải.Hiện tượng nó như sau:
-Khi bật nguồn lên thì đèn báo hiệu ổ cứng,đèn nguồn sáng,đèn báo hiệu pin đều sáng.
-3 đèn kế nút nguồn gồm các ký hiệu 9,A,mũi tên chĩa xuống đều sáng,sau đó chỉ có đèn A chớp(lúc trước khi máy chạy bình thường thì đèn 9 chớp)
-Sau 3 giây thì tất cả cùng tắt.
*Màn hình vẫn tối thui khi các đèn đg hoạt động.Không hiện dòng chữ Dell.....
Xin đc hỏi nó bị hư bios phải k?hay bị gì vậy?
 

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
khá nguy rồi đó bác à!Hỏng về phần cứng là đến 99%. Bác càng mang đi bảo hành càng sớm thì càng tốt đó.Tháo pin ra ngay nhé,bác đừng bật máy lên nữa(hồi trước emcũng bị như vậy,chỉ vì cố gắng bật máy nhiều lần nên máy không thể sửa được nữa).Bác nhớ mang máy đến nới có uy tín và tin tưởng nhé!
 

ntphuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này thì bác thử thay thanh RAM khác vào xem. Nếu không được thì chắc là hỏng phần điều khiển nguồn rồi
Nếu ở SG thì gọi số 0918333323 ý, bác ấy sửa tốt
Nếu ở Hn thì mang qua 13 Hội Vũ tớ xem giúp cho nếu bác ko có RAM thay.
 

duyanhdhgt

GÂY DỰNG
90% là hỏng ram bác Phương nhỉ? hi hi hi, trước đây tôi cũng bị tình trạng tương tự, đi sửa thì hóa ra là chết chân ram, bác đem đến cho bác Phương xem giúp( nhưng hình như bác ở TP HCM), Hi vọng là máy của bác chỉ bị bệnh nhẹ., Chúc mừng năm mới.
 

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hết bệnh rồi.tại tháo ram ra chùi mà k tháo pin.Giờ chùi ram xong gắn vào,gắn pin lại chạy phăm phăm,cảm ơn các bác lắm lắm.Vui quá!Không thể hoãn cái sự sung sướng đó lại đc!!!
 

Saigonlab

GÂY DỰNG
Nhiều khi không phải do RAM mà là do khe cắm của RAM bị mẻ hoặc lỗi cũng gây ra các bệnh tương tự RAM lỗi. Ai gặp vđ này thì sử lý hơi khoai nhất là laptop chỉ có 1 khe cắm
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top