DELL SẼ UPGRADES WINDOWS MOBILE 5.0 CHO X50 !

chanhtrung_reporter

Windows Mobile Forever!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:) Theo thông tin từ bargainpda ( http://www.bargainpda.com/default.asp?newsID=2514 ) thì Dell sẽ Upgrades Windows Mobile 5.0 hay Windows Mobile 2005 cho dòng X50 khi hệ điều hành này được giới thiệu chính thức. Được biết Windows Mobile 5.0 sẽ updates Microsoft Office, Direct3D cho các thiết bị Mobile. Đồng thời cũng hỗ trợ chống hiện tượng bị mất dữ liệu, chương trình khi pin sạc không được... . Windows Mobile 5.0 sẽ được giới thiệu trong tuần này tại Las Vegas đấy. Hy vọng những người dùng Dell sẽ sớm có Windows Mobile 5.0 ! :)
 

tydc

GÂY DỰNG
Thông tin thật là tốt lành. Chia buồn với các bạn dùng X30
 

nmt1978

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
dinhvan said:
Rằng hay thì thật là hay, nhưng Windows Mobile 5.0 có thêm cái mới: phần Unique ID device để các công ty phần mềm bảo vệ license của mình cho từng máy. E rằng không ai xài "chùa" hay chia sẽ tài nguyên cho bạn bè nữa. Link:
http://msdn.microsoft.com/library/d...tsnewinwindowsmobile2003devicedevelopment.asp

hi

Hấp dẫn đấy, không biết bao giờ bọn O2 mới phát hành bản upgrade cho mấy con O2 IIs và O2 IIi lên Windows Mobile 5.0 nhỉ, chứ nếu không ai thèm mua O2 nữa
 

ZeroCool09

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nmt1978 said:
hi

Hấp dẫn đấy, không biết bao giờ bọn O2 mới phát hành bản upgrade cho mấy con O2 IIs và O2 IIi lên Windows Mobile 5.0 nhỉ, chứ nếu không ai thèm mua O2 nữa
chắc sẽ sớm có thôi vì O2 2 đã có rồi - mặc dù là thử nghiệm - thì không có lý gì 02 2i và 02 2s lại không có
 

bheartvn

NHẬP HỘI
mà các bác cũng đừng mong hp cả dell cho upgrade miễn phí, trong các thông báo bọn nó offer --> mình phải mua mới có.

bọn này thông minh lắm, chỉ cho update những bản nâng cấp nhỏ, còn nhưng thay đổi lớn thì đừng hòng :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top