Đêm nhạc 'Heineken Green Planet' - Tối mai. Có bác nào tham gia không mình mặc áo HHVN nhỉ :)

Các thớt khác của bad

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có cô bạn làm chương trình này nên tối mai mấy anh em sẽ có mặt ở đây. Bác nào HHVN đã có giấy mời hay vé hoặc có kế hoạch tối mai ở đây thì cùng nhau hẹn gặp cho vui.
Bia bọt nghe nói nhiều lắm, nhạc thì cũng nghe nói phê hơn sàn. :)
Vui vẻ cuối tuần tí, hôm qua noel đau bụng nằm nhà :(

Đêm nhạc 'Heineken Green Planet'

Sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối 26/12 tại nhà A3, Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Đạo diễn Trí Minh - DJ số 1 Việt Nam, Mijk van Dijk - DJ đẳng cấp châu Âu Tommy, ca sĩ Maya, Trà My... sẽ tham gia chương trình.

Đạo diễn Trí Minh là người giàu trí tưởng tượng, ưa thay đổi và không ngại thể nghiệm. Anh đã tham dự nhiều cuộc chơi của âm nhạc điện tử trong và ngoài nước. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên thử nghiệm sử dụng âm nhạc truyền thống kết hợp với điện tử. Trí Minh cũng từng tham gia các sự kiện tầm cỡ như Đẹp Fashion Show, thời trang tóc của Davines...Nhạc sĩ Trí Minh.

DJ đẳng cấp châu Âu - Mijk van Dijk, nhà sản xuất nhạc điện tử Đức nhưng từ lâu nước Đức nhưng tiếng tăm của anh đã vượt qua ngoài biên giới. Năm 1992, Mijk cùng Marcos Lopez theo đuổi dự án Marmion, tạo ra hai bản mix đứng đầu bảng là Schoeneberg và Firechild. Năm 1995, Mijk trộn lại các hit cũ cho Moby hay ban nhạc The Hypnotist. Anh còn được công ty thu âm Studio K7 mời làm nhạc cho phim hoạt hình kỹ thuật số Escape to Trancecyberia. Phim manga Nhật của Sony, Ghost in the Shell do Mijk viết nhạc đã thành phim kinh điển.

Trong đêm nhạc duy nhất này, ngoài Mijk là nghệ sĩ biểu diễn chính còn có Tommy - DJ thắng giải Heineken thirst 2007; ca sĩ Maya - ngôi sao ca nhạc mới với phong cách âm nhạc sôi động; ca sĩ Trà My và các vũ đoàn được yêu thích.DJ Tommy.


Ca sĩ Maya.


Ca sĩ Trà My.

Truy cập trang web http://www.heinekenmusic.vn/ để có cơ hội nhận vé miễn phí. Ngoài ra, vé được bán vào các ngày 24, 25,26/12 tại cổng triển lãm Giảng Võ với giá đồng hạng 50.000 đồng và một phiếu miễn phí một chai bia Heineken.

Nguồn: http://ngoisao.net//News/Choi-gi/2009/12/3B9CD1DF/
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy tặng cho chú 1 cái anh HP mylove một cái. Vé này có kèm bia đấy kkk
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nhìn cái bắp chân của ca sỉ maya khủng khiếp thật , thằng chụp hình nào lại ko chịu cà cà con mouse cho nó bé bé lại nhỉ

_ mài lóp có trèo rào nhớ đem máy ảnh theo chụp về khoe với nghe,
 

lovep1i

NHẬP HỘI
Năm nay lại có tiếp Heineken Green Planet các bạn ơi... Vừa nhận được một email mời chào đây:

--- --- ---
Chào bạn!

Heineken Green Planet thân mời bạn đến thưởng thức đêm nhạc do DJ Yoda, một trong những DJ hàng đầu thế giới trình diễn tại American Club 19 - 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội vào lúc 19g30 đến 23g30 ngày 24.07.2010.

Hãy đăng ký sớm để có cơ hội nhận vé mời tại www.heinekenmusic.com.vn

Thân chào!

Heineken Green Planet – Hà Nội 2010.
www.heinekenmusic.com.vn
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hơ , xin chào các "nhà khảo cổ " , còn nhớ năm ngoái tớ , bad , linh béo , mài lốp và mkfort nhún nhảy ở đó mà , mới đó mà đã gần 1 năm rồi nhỉ .
@ 09-09-09 :" chục miền tây " là 12 , 14 , 16 hay 18 vậy anh ??? :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top