Đèn Wifi của Dell Vostro 1400 không sáng?

Các thớt khác của TheSouth

TheSouth

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng mười hai 2007 lúc 12:50
#1
Giúp đỡ mình với !!!
Em có con máy Dell Vostro 1400 đã cài Win Vista Basic. E đã bật chế độ Wife để vào mạng và Bluetooth nhưng đèn không sáng ( đèn bên cạnh nút chuyển) còn đèn trên mặt thì sáng. Các bạn chỉ cho mình với?
Mình muốn hỏi về cái Bluetooth Peripheral Device là cái gì đó, e không thể cài đặt được cái này.Cái driver này để làm cái gì? Nều muốn cài đặt thì phải làm sao các bạn?
Cám ơn các bạn nhé.
 

Attachments

tuancd

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng mười hai 2007 lúc 16:52
#2
Nếu mình không nhầm thì đèn đó chỉ sáng khi bạn tắt máy và bật đồng thời giữ công tắc wifi. đây là tính năng chỉ máy dell mới có giúp bạn phát hiện khu vực nào có wifi mà không cần phải mở máy.
 

eyes_on_me

just do it
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười hai 2007 lúc 15:58
#6
Cái đèn kế bên cái switch như tuancd đã nói là đèn để xác định lap mình có nằm trong vùng phủ sóng wifi hay ko khi đang tắt máy. Nút này thấy trên dell mới có và theo mình khá hữu dụng vì ko cần bật máy cũng biết dc khu vực đó có wifi hay ko.
Cách dùng rất dễ : tắt máy, gát switch xuống dưới và giữ trong vài giây. Nếu khu đó có sóng wifi thì đèn màu cam sẽ sáng trong 10s, nếu ko thì đèn xanh sáng trong 1s rồi tắt.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chín ...
Lazada Vietnam Master card on Monday