ĐỒNG HỒ Đeo đồng hồ thế nào cho đẹp?

Các thớt khác của Richsea2222

Richsea2222

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Hôm nay em xin ý kiến các bác chia sẻ thêm về đeo đồng hồ thế nào cho đẹp. Ai cũng biết là vị trí đeo đồng hồ là ngay phía trên mắt cá tay và như vậy nếu khi chúng ta kết hợp với việc mặc áo dài tay sẽ thế nào. Ví dụ đơn giản nhất là áo sơ mi hầu như toàn bộ thời gian là cổ áo che mặt đồng hồ và chỉ lộ lộ khi chúng ta giơ tay xem, một bất tiện nữa là một số cổ áo quá chật hoặc đồng hồ quá cộm (đặc biệt là dây da) thì cũng sẽ rất vướng. Ngoài ra khi thời tiết lạnh thì những chiếc áo ấm có cổ tay bó thì việc đeo đồng hồ cũng khá bất tiện. Xin các bác chia sẻ thêm để làm sao vừa đẹp vừa thoải mái khi đeo đồng hồ.
 

saviour

Điếu đóm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Em toàn sắn ống tay lên 2-3 gấu thôi ạ, chưa bao giờ em để ống dài em thấy hơi bất tiện.

Saviour
 
#3
Theo em, với dress watch thì shirt cuff che 1/2 mặt đồng hồ là phù hợp.
- Để làm được điều này thì gấu tay sơ mi thường sẽ có 2 nấc khuy để các bác điều chỉnh dễ dàng, với tay không đeo đồng hồ các bác cài khuyết với khuy sát mép hoặc khuy xa mép còn lại tùy ý, với tay có đeo đồng hồ thì các bác cài khuy sát mép thì gấu tay sẽ có độ mở lớn hơn, vừa đủ để lọt nguyên cụm mặt và dây vào trong.
- Tất nhiên, ngoài việc đầu tiên là chọn size watch phù hợp (như máy quác hoặc máy cơ size mỏng), thì để luôn duy trì trong tình trạng hoàn hảo của dress watch và shirt cuff, các bác có thể thay bằng dây da handmade và sơ mi may đo sẽ giúp tối ưu hơn (trong trường hợp dây da theo đồng hồ và sơ mi rtw không phù hợp).

Còn với các loại đồng hồ khác có độ dầy hơn so với dress watch, mà các bác vẫn muốn mặc với sơ mi, thì không có cách nào khác là đeo tụt xuống cái khấc cổ tay (rất xấu) hoặc kéo cao gấu tay lên. Em trộm nghĩ "có những thứ nó vốn sinh ra là để dành hoặc không dành cho nhau" các bác ạ.

Ngoài ra, nếu các bác đạt đến level iconic như cụ này thì lại easy hơn, hehe

389407-e80ef697d6f9db6a2e95e61889352f49.jpg

gianniagnelli.jpg
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là mình mới xài cái 6L dc vài ngày, trong mấy ngày đó thấy có rất nhiều sdt lạ gọi nhỡ vào máy, mình thấy lạ vì bt rất ít người gọi nhỡ mình, nhưng cũng nghĩ do ai nhá máy nên ko quan tâm.
Hôm nay gắn sim vô cái máy khác xài thì kỳ lạ là máy v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top