[TOÀN QUỐC] ĐG 03 pack 10 đôi đũa Inox 316 Thăng Long. KT 22h44p 19/05/2023

Các thớt khác của dandihome Lịch sử giao dịch của dandihome (2)

dandihome

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
THÔNG TIN SẢN PHẨM:

MS1=2=3: 10 đôi đũa Inox 316 Thăng Long

Đũa Inox kiểu cũ, có khá nhiều nhược điểm: trơn, khó gắp, quá nhẹ (khoảng 20gr - loại đũa tròn rỗng inox 201) hoặc quá nặng (khoảng 50gr - loại đũa Hàn Quốc truyền thống dẹt - đặc inox 304).
Bù lại, đũa inox rất sạch, và ngược lại, không ai dám đảm bảo đũa gỗ đủ sạch. Ngày trước các cụ ăn xong phải rửa kỹ, đem phơi đũa ngoài ánh sáng trời cho khô ráo mới tái sử dụng. Đó cũng là lý do số lượng đôi đũa rất lớn so với số người trong gia đình.
Tuy nhiên, cách vệ sinh đũa của người thành thị ngày càng tối giản đến mức nguy hiểm, đũa rửa không có điều kiện phơi ánh sáng mặt trời, rửa xong cho luôn vào tủ bếp, rất dễ ẩm mốc, thức ăn cũ lâu ngày ngấm sâu vào thân đũa.
==> Vì vậy, đũa inox là một sự lựa chọn tuyệt vời ở thành phố! Nhưng sản phẩm này thực sự không phổ biến ở Việt Nam, đa phần lí do mọi người ít dùng vì các nhược điểm của đũa inox kể trên. Nhưng với đũa Inox 316 kiểu mới nhất dưới đây, tất cả sự bất tiện đó sẽ được giải quyết !!

ƯU ĐIỂM:

 • Thân vuông, thuôn về đầu đũa, cầm nắm không khác gì đũa gỗ. Đây là loại đũa rỗng nhưng thân đũa lớp inox rất dày đủ để trọng lượng khoảng 33gr tương tự trọng lượng đũa gỗ, cầm rất thoải mái: không quá nặng, không quá nhẹ.
 • Đũa rất cứng cáp, trên thân 1 chiếc đũa có khắc lasers 4 địa danh nổi tiếng của Hà Nội: Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Tháp Rùa và Cột Cờ Hà Nội. Để ý một chút sẽ thấy hình ảnh của cánh chim Lạc – một hình ảnh rất quen thuộc với người Việt.Đầu đũa được khắc lasers mật độ cao, chống trơn trượt đến 90% khi gắp thức ăn: • Đũa được làm bằng inox 316 cao cấp, là loại inox có độ chống ăn mòn cao, rất đẹp và sang trọng.
 • Dễ cọ rửa, không bao giờ mốc hay cong vênh như đũa gỗ.
 • Giá tưởng không rẻ nhưng lại RẺ KHÔNG TƯỞNG, vì mua 1 lần dùng cả đời.
 • Đũa dài 23,5cm phù hợp với tất cả mọi người.
 • Có thể làm quà tặng ý nghĩa và sang trọng.
 • Đạt tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh theo Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 12-3:11/BYT và mác thép SUS304 và SUS316 theo Tiêu Chuẩn Nhật Bản JIS G4303 (Các sản phẩm Inox được DandiHome thí nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Số 8 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội)
Video test gắp đồ bằng đũa Inox DandiHome:

==================================

QUY ĐỊNH:

- Giá KĐ:
MS1=2=3=289k
- Giá BN:
MS1=2=3=400k
 1. Bước giá >=10k.
 2. Thời gian kết thúc: 22h44p ngày 19/05/2023
 3. Cú bid đầu tiên phải đủ: Mã số+ Giá + Tên + Số ĐT + Địa phương (Theo luật mới HHVN).
 4. HN: Nhận hàng tại nhà số 8 lô b2 khu thương mại 24h, mặt đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội hoặc ship nội thành với phí 20k qua GHTK, người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
 5. TQ và ngoại thành HN: ship qua CPN, người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
 6. Em nhận ship COD toàn quốc với phụ phí = 0đ cho bác nào không dùng Internet Banking.
LH: DandiHome - HN - 0919 200 815 (call/ zalo/ viber/ sms)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top